วงการเพลงต้องสะเทือน!! เมื่อสาวแซ่บ “หวาย” พร้อมท้าชนตัวแม่ “ใบเตย อาร์สยาม”

| เปิดอ่าน

อุ๊ต๊ะ!! วงการเพลงอาจต้องสั่นสะเทือนอีกครั้งเมื่อมีข่าวหลุดจากวงในว่าสาวแซ่บไม่แคร์เวิร์ล “หวาย-ปัญญริสา” เจ้าของซิงเกิ้ล “ชีวิตดี๊ดี” (Very Well) ค่ายเยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอส ที่หลังจากปรับงานเพลงให้โตขึ้นและลุคเซ็กซี่ขึ้นมาแล้ว สาวหวายก็พร้อมท้าชนข้ามสายมาฟีเจอร์ริ่งกับลูกทุ่งสาว “ใบเตย-อาร์สยาม” (สุธีวิน ทวีสิน)

งานนี้ได้มีโอกาสเจอสาว “หวาย” เลยต้องถามไถ่ว่าจะมีโอกาสมากน้อยแค่ไหน ซึ่ง “หวาย-ปัญญริสา” ได้เผยว่า ถ้านึกถึงศิลปินสาวลูกทุ่งตัวแม่ก็ต้องพี่ “ใบเตย-อาร์สยาม” อยู่แล้ว จริงๆ เราติดตามผลงานของพี่เค้ามานานเป็นสาวเซ็กซี่ ล่าสุดมีโอกาสได้ดูโชว์ของใบเตยในงานเลี้ยงวันปีใหม่ RS

รู้สึกชื่นชมผลงาน จะออกมากี่เพลงก็ปังทุกเพลง ถ้ามีโอกาสได้ร่วมงานเพลงกันก็ยินดี “พี่ใบเตย” มาทางสายลูกทุ่งมีความเซ็กส์แอพพีล ส่วนหวายมาจากสายป็อบแดนซ์ ก็จะถนัดไปคนละแบบ และหวายเธอเชื่อว่าถ้าได้มาฟีเจอร์ริ่งกันแล้วก็จะสร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการเพลงแน่นอน ถือว่าเป็นการท้าทายความสามารถของการร้องเพลงอีกขั้นหนึ่งด้วย ตื่นเต้นดี แต่ถ้าเรื่องของการเต้นแบบสตรอง เธอว่าไม่แพ้พี่ใบเตยแน่นอน 

เอาละซิถ้างานนี้ “อาร์เอส” จัดให้สองสาวตัวแม่ สายป็อบแดนซ์อย่าง “หวาย-ปัญญริสา” และสายลูกทุ่ง “ใบเตย-อาร์สยาม” มาเจอกันฟีเจอร์ริ่งกันอะไรจะเกิดขึ้น แต่มีแน่ๆ แฟนๆ ได้เห็นความเซ็กซี่ระดับพรีเมี่ยม และเจอกับความร้อนแรงสุดเป๊ะปังแน่นอนจ้า!!

ภาพประกอบจาก IG: waiiwaii.pbitoeyrsiam

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.