ฮาตั้งแต่ยังไม่เล่น!! “อ๊อฟ-ป๊อบ-ว่าน” กอดคอลุยซ้อม!!

| เปิดอ่าน

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่พลาดไม่ได้อย่าง “สามแยกปากหวาน Season4 : กลับชาติมากัด” ที่กำลังจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 และ วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคมนี้ ช่วงโค้งสุดท้ายแบบนี้แน่นอนว่าทั้ง 3 ศิลปินอ๊อฟ-ป๊อบ-ว่าน โดนติวเข้มทั้งร้องทั้งเต้น ยิงยาวตั้งแต่เช้ายันค่ำ เรียกว่าเทคิวหมดหน้าตักเพื่อการกลับมาที่ครบรสที่สุดทั้ง ร้อง เล่น เต้น ทอล์ค...

เริ่มต้นที่การซ้อมร้อง นับป็นเส้นทางที่ทุกคนถนัด แต่มันไม่ง่ายเลยเมื่อ 3 เพื่อนซี้สุดกวนต้องมาซ้อมรวมกัน มันก็อดไม่ได้ที่จะต้องแกล้งกันจนอีกคนเสียศูนย์ ถึงขึ้นลืมเนื้อร้อง ลืมจังหวะไปซะงั้น บรรยากาศภายในห้องซ้อมร้องเลยเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ทั้งร้องทั้งเล่น ขำกันจนน้ำตาเล็ด!! ก่อนยกก๊วนย้ายไปที่ห้องซ้อมเต้น ที่มีเหล่าบรรดาแด๊นซ์เซอร์วอร์มรออยู่แล้ว เริ่มต้นก็เจอศึกหนักซะแล้ว

เมื่อคุณครูไม่มีปราณีซัดเพลงแด๊นซ์ 4 เพลงรวดแบบ non-stop เล่นเอา 3 ซ่ากอดคอกันหอบแฮ่ก หมดเรี่ยวหมดแรงกันไปตามระเบียบ ..เตรียมตัวให้ดีแล้วกลับมาฮาโดยพร้อมเพรียงกัน ในวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม เวลา 19.00 น. และ วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2559 เวลา 17.00 น. ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน จำหน่ายบัตร ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา  งานนี้คุ้มเกินคุ้มเพราะไม่มีอะไรที่ 3 คนนี้ทำไม่ได้!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.