Doubletap ส่ง “เจ็บแต่ดี #อาริกาโตะ” เพลงเท่ห์ๆกวนๆ หลอนปนฮาใน “บุปผาอาริกาโตะ”

| เปิดอ่าน

หลังจากปล่อยภาพทีเซอร์หนังหลอนฮาใช่เล่น “บุปผาอาริกาโตะ” กันไปแล้ว มาพูดถึงเพลง “เจ็บแต่ดี #อาริกาโตะ” กันบ้าง เพลงเท่ห์ๆ กวนๆ ในแนว แท็ป จาก Doubletap คู่หู Beat Box ระดับแชมป์ของเมืองไทย มาร่วมสร้างสรรค์บีทสนุกๆ

คลิกฟังเพลง Doubletap ทั้งหมด!!

ซึ่งอยู่ใน “บุปผาอาริกาโตะ” ภาพยนตร์หนาว หลอน ขำใหม่เรื่องใหม่ล่าสุดจากผู้กำกับ ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค โดยซิงเกิ้ลใหม่มาพร้อมท่อนฮุคติดปากที่เชื่อว่าเหล่าขาฮิป ขาแร็พทั้งหลายต้องร้องกันติดปากแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นคำว่า “เจ็บแต่ดี #ทิ้ง_ _ตาย #อิไตอิไต # และ โดยเฉพาะ “อาริกาโตะ”

ซึ่งเป็นชื่อหนังของ “บุปผา” ภาคใหม่ที่ครั้งนี้เหล่าแฟนๆ จะได้พบกับบุปผาคนใหม่ (น้องเก้า-สุภัสสรา ธนชาต) และความหลอนของออสการ์ลอดจ์ บ้านผีสิงแห่งใหม่ ในดินแดนหิมะขาวโพลน ประเทศญี่ปุ่น พร้อมความสนุกสนานของเหล่าบรรดาแก๊งแฟนฉันที่กลับมาสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะบนจอ

และแน่นอนแข้งขาขยับไปกับเพลงปังๆๆ อย่าง “เจ็บแต่ดี #อาริกาโตะ” โดยฝีมือการแต่งคำร้องทำนองและเสียงร้องโดย Doubletap (หมวดแวนและมิตร) (ท่อนฮุค) เจ็บแต่ดี เฮ้ยมัน เจ็บแต่ดี ที่รู้คำรักของเธอนั้นมันหลอก เจ็บแต่ดี เฮ้ยมัน เจ็บแต่ดี มัน ซี้ด มันซ้าด โอ้โหย โอ้โหย อิไตอิไต อิไตอิไต มาทำให้รัก แล้วจากไป อาริกาโตะ Hey

สำหรับเพลง “เจ็บแต่ดี #อาริกาโตะ” นี้ทางวง Doubletap ได้ลงมือทำทั้ง ดนตรี เนื้อร้อง ทำนอง และมิวสิควีดีโอตั้งแต่ต้นจนจบเลย ภูมิใจมากๆ ครับ ในส่วนของดนตรีทางวง Doubletap ได้ทำออกมาในแบบ EDM ประเภท Trap Music หรือที่คนไทยคุ้นเคยกันว่าสายย่อ

ซึ่งจังหวะจะคล้ายเพลงฮิปฮอปแต่จะได้ยินเสียงสังเคราะห์มากกว่าฟังแล้วจะรู้สึกว่าอยากโยกตลอดเวลาในส่วนของเนื้อร้องทางวง Doubletap ชอบประเด็นที่ว่า "ขอบคุณที่ทิ้ง..." ของหนังเรื่องบุปผาเลยเอามาขยายความว่า น่าจะเป็นท่อนร้องที่ว่า "เจ็บแต่ดี เฮ้ย มันเจ็บแต่ดี ที่รู้คำรักของเธอนั้นมันหลอก" เพราะออกเนื้อหาแนวประชดประชันแฟนเก่าที่หลอกให้เราไปรักเขาสุดท้ายเขาก็ทิ้งเราไปปล่อยให้เราต้องจมอยู่กับความเสียใจแต่ก็ต้องขอบคุณแฟนเก่าที่ทิ้งเราไป

เลยทำให้เราแข็งแกร่งขึ้นและเข็มแข็งขึ้นจึงเป็นที่มาของคำว่า “เจ็บแต่ดี #อาริกาโตะ” ติดตามฟังเพลงจากฝีมือ Doubletap ได้แล้ววันนี้ แล้ว 5 พ.ค. มาหนาว หลอน ขำกับ “บุปผาอาริกาโตะ” พร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์

"ลืม" เพลงอาร์แอนบีฮิฟฮอปเท่ๆจากวง “Doubletap”

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.