ดีเจ.พุฒ ชวนหนีร้อนไป “ร็อค” ริมทะเล ใน Chill Music On The Beach No.12

| เปิดอ่าน

กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับอีเว้นท์ที่ขึ้นชื่อว่าใหญ่ที่สุดของคลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 สำหรับมหกรรมความมันส์ริมหาด Chill Music on the Beach # 12 (ชิล มิวสิค ออน เดอะ บีช ครั้งที่ 12) ที่ร้อนนี้พิเศษสุด ขนทัพศิลปินจากค่ายเพลงเบอร์ใหญ่ Genie Records มาเอาใจชาวชิลที่น่าร็อค!!

ในธีม “Summer on the Rock” วันเสาร์ที่ 2 เมษายนนี้ ณ โรงแรมเดอะรีเจนท์ ชะอำบีช รีสอร์ท (The Regent Cha Am Beach Resort) ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ดีเจ.พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน ออกปากชวนคนน่ารักไปร็อคด้วยกันในงานนี้ว่า “ชิล มิวสิค ออน เดอะ บีช ครั้งที่ 12 นี้ ถือเป็นเมกะโปรเจ็กต์ของคลื่นชิลเลยครับ เพราะงานนี้เราจัดใหญ่

ตั้งใจขนศิลปินแถวหน้าของเมืองไทยจากค่ายเพลง Genie Records อย่าง Big Ass / Potato / 25 Hours / Paradox / Cocktail / The Yers และ หนุ่ม กะลา มาสร้างประสบการณ์ความมันส์เปิดซิงหาดใหม่ ครั้งนี้เรามาจัดกันที่ชายหาดของโรงแรมเดอะรีเจนท์ ชะอำบีช รีสอร์ท และรับรองเลยว่ามหกรรมความมันส์ครั้งนี้ยาวตลอดคืนแน่นอน แค่ดูจากรายชื่อศิลปินต้องบอกเลยว่าถ้าพลาดแล้วจะต้องเสียใจอย่างแน่นอนครับ ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะสามารถรวมศิลปินระดับนี้มาอยู่บนเวทีเดียวกัน ครั้งนี้ทำเพื่อชาวชิลจริงๆ

รีบตามคว้าบัตรไปมันส์ฟรี! ได้แล้วที่คลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 และแอพพลิเคชั่น AtimeOnline ได้ทุกช่วงดีเจ หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.chill89.fm ที่สำคัญ!! ครั้งนี้เราจำกัดความมันส์เฉพาะชาวชิลที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้นนะครับ เตรียมบัตรประชาชนให้พร้อม แล้วรีบไปร๊อคริมทะเลกันเลย!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.