“แพท - ณปภา” กับความรักที่ไม่ชัดเจนใน “คิดไปเอง”

| เปิดอ่าน

หลังจากที่มีเพลงฮิตติดชาร์ตวิทยุทั่วประเทศไปหลายเพลงแล้ว ทั้ง  กอด , ไม่มีหัวใจไร้สมอง , ใสใส , หน้าร้ายร้าย” ก็ถึงคิวที่ 3 หนุ่ม “ก้อ(ร้องนำ) , เนฟ(กลอง) , แชมป์(กีต้าร์)  วง NOS(นอส) จะปล่อยภาพและเสียงซิงเกิ้ลล่าสุดเพลง “คิดไปเอง” ภายใต้บ้านหลังใหม่ ค่าย Nevermind Records (เนเวอร์มายด์ เร็คคอร์ดส )

คลิกฟังเพลงทั้งหมดของวง NOS

ในวันที่ 14 มีนาคม นี้ ซึ่งในมิวสิกวิดิโอยังได้สาวฮอต “แพท - ณปภา ตันตระกูล” มาร่วมถ่ายทอดอารมณ์ด้วย โดย “ก้อ” นักร้องนำเล่าให้ฟังว่า ...เพลง คิดไปเอง เป็นซิงเกิ้ลใหม่ของพวกเราวงนอสครับ เนื้อเพลงพูดถึงความรักที่เหมือนจะคิดไปเองฝ่ายเดียว เหมือนจะให้ความสำคัญกันแต่ก็ไม่ชัดเจน

ซึ่งเรื่องแบบนี้ในปัจจุบันมันเกิดขึ้นเยอะมากกับสถานะที่ไม่ชัดเจนเลยทำให้บางคน คิดไปเอง ฝ่ายเดียวก็น่าจะตรงกับชีวิตของหลาย ๆ คนในตอนนี้ การถ่ายเอ็มวี.สถานที่ถ่ายทำเป็นร้านรถมอร์เตอร์ไซด์ แถว ถ.เกษตร-นวมินทร์ ซึ่งเพลงนี้พวกเราได้รับเกียรติ จาก “แพท ณปภา” มาเป็นนางเอกเอ็มวีให้

ต้องบอกว่า แพท เล่นเก่งมากและสวยมากด้วย ตอนถ่ายต้องบอกเลยว่าหลาย ๆ ฉากค่อนข้างยากโดยเฉพาะซีนอารมณ์ ด้วยความที่พวกเราถนัดเรื่องร้องเพลงมากกว่าการแสดงเลยทำให้มีติดขัดบ้าง แต่โชคดีที่ แพท เค้าช่วยสอนและช่วยส่งอารมณ์ในการเล่นมาให้ก็เลยผ่านไปได้ด้วยดี โดยพวกเราเล่นเป็นเจ้าของร้านซ่อมมอร์เตอร์ไซด์ก็ต้องส่วมผ้ากันเปื้อนเกือบทั้งเรื่องเลย ส่วนในไลน์ดนตรีพวกเราก็ยังอยู่ในลุคเท่ห์ ๆ สลัดผ้ากันเปื้อนออกมาเป็นชุดโทนดำ

เพื่อสื่ออารมณ์ถึงความรู้สึกของคนที่ คิดไปเอง ครับ ส่วนการร่วมงานกับบ้านหลังใหม่ เนเวอร์มายด์ เร็คคอร์ดส ก็สนุกดีครับ ค่ายให้อิสระในการทำงานเต็มที่ทั้งเรื่องทำเพลงและการมีส่วนร่วมออกไอเดียถ่ายเอ็มวี อย่างวันที่ถ่ายทำ พี่ โจ เหมือนเพชร ก็มาดูแลพวกเรา

รู้สึกมีกำลังใจมากครับ ยังไงผมก็ขอฝากซิงเกิ้ลใหม่เพลง คิดไปเอง ด้วยนะครับ วันที่ 14 มีนาคมนี้ พร้อมจะปล่อยให้ดูให้ฟังแล้วครับ หวังว่าคงจะติดตามให้กำลังใจพวกเราเหมือนเดิมนะครับ และติดตามฟังได้ที่ JOOX

Song Story ซิงเกิ้ลล่าสุดของวง NOS (นอส )

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.