"จอย-อเล็กซ์" สุดกลั้นน้ำตาเลิกกันทั้งที่ยังรักใน "ไม่เป็นไร" จาก Lipta

| เปิดอ่าน

2 หนุ่มอารมณ์ดีวง "Lipta" กลับมาอีกครั้งในสังกัดอิสระ พร้อมส่งเพลงรักที่เนื้อหาเศร้าสะเทือนอารมณ์ ในซิงเกิ้ลใหม่ "ไม่เป็นไร" ซึ่งมีคนเคยบอกเอาไว้ว่าคำที่คนใช้โกหกมากที่สุดบนโลก คือคำว่าไม่เป็นไร ไม่ใช่ทุกคนที่เราอยากให้รู้เรื่องราวของเราแล้ว ไม่ใช่คนทุกคนที่เข้าใจและปลอบใจเราได้ คิดว่าคนเรารู้ว่าเราต้องปล่อยวางตัดความรู้สึกอะไรออกไปบ้าง แต่เราก็เสพติดความเจ็บปวดเช่นกัน จำเอาไว้ว่าวันที่เรารั้งอะไรเอาไว้เป็นวันที่เราจะเจ็บปวดที่สุด แล้ววันที่เราจะหลุดพ้นคือวันที่เรายอมปล่อยมันไป

คลิกฟังเพลง ไม่เป็นไร - Lipta

ด้านการทำงานของเพลงนี้ยังเหมือนเดิมคือ วง Lipta เขียนและ Produced กันเอง มีความน่าสนใจของเพลงนี้อีกหนึ่งอย่างคือการมาร่วม Rap ของ TJ หนึ่งในสมาชิกของวง 3.2.1 นั้นเอง  ในส่วนของมิวสิควีดีโอนั้นได้คู่พระนางสุดฮอตจิ้นนอกจอต่างวัย

อเล็กซ์ ธีรเดช ตี๋หล่อขี้เล่นขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ และ จอย รินลณี นางเอกสาวสวยมากความสามารถ มารับบทนำถ่ายทอดเรื่องราวเพลงนี้เป็นชายหญิงที่กำลังจะแต่งงานด้วยกัน แต่มีเหตุทำให้เลิกกันด้วยความที่ทั้งสองคนรักกันมาก และในบ้านนี้มีแต่ความทรงจำของพวกเขา ทำให้ฝ่ายชายก็ไม่อยากอยู่บ้านนี้แล้ว ส่วนฝ่ายหญิงก็ไม่กล้าที่จะมาพบหน้า

.....คนเคยรักกันมากแค่ไหนแต่เมื่อต้องเลิกจากกันไป สุดท้ายก็ได้แค่ปล่อยให้มันเป็นไป เพลงเศร้าสุดเจ็บปวด จาก Lipta ที่ควรต้องฟัง!!

คลิกชม MV ไม่เป็นไร - Lipta feat.urboyTJ 

ภาพประกอบจาก FB : Lipta

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.