S2O (Songkran Music Festival) อภิมหาสงกรานต์ปาร์ตี้ความสนุก!!

| เปิดอ่าน

บริษัท วู้ดดี้ เวิลด์ จำกัด นำโดย วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา กลับมาสร้างประสบการณ์ทางดนตรี ครั้งยิ่งใหญ่เพื่อเอาใจแฟนเพลงแนว EDM อีกครั้งกับงาน S2O (Songkran Music Festival) อภิมหาสงกรานต์ปาร์ตี้ เติมเต็มทุกความสนุก เปียกกระหน่ำและมันส์ที่สุด จัดเต็มด้วยโปรดักชั่น แสง สี เสียง สุดอลังการ พร้อมนำทีมความสนุกสนานด้วยดีเจชื่อดังระดับโลก อาทิ Deorro, Nicky Romero, Afrojack และเหล่าดีเจชื่อดังอีกมากมาย

โดยจัดงานแถลงข่าวอย่างยิ่งใหญ่ ณ โรงภาพยนตร์ True Screen X ศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อวันพุธที่ 2 มีนาคม 2559 ที่ผ่านมา งานนี้ วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา ประธานบริษัทวู้ดดี้เวิลด์จำกัด ได้เปิดตัววิดีโอภาพยนตร์ “เรื่องจริง S2O” ให้ได้ชมเป็นครั้งแรก พร้อมชวนขาแดนซ์สาวกดนตรีแนว EDM ร่วมงาน S2O (Songkran Music Festival) อภิมหาสงกรานต์ปาร์ตี้

รวมพลคนวัยมันส์ ที่เปียกกระหน่ำที่สุดในแถบเอเชีย ซึ่งการกลับมาครั้งนี้นับเป็นครั้งที่ 2 หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามในปีที่ผ่านมาโดยในปีนี้ยังยึดคอนเซปต์เปียกกระหน่ำจากสายน้ำที่พุ่งมาจากทั่วทุกทิศทาง พร้อมกับบีทของเสียงดนตรี ที่พร้อมสาดกระหน่ำ เปียกมันส์กันทุกอณู

จัดเต็มโปรดักชั่น ระบบแสง สี เสียง ที่รับประกันความตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้น นำทีมความสนุกสนานโดยดีเจชั้นนำระดับโลก อาทิเช่น Deorro, Nicky Romero, Afrojack พร้อมด้วยเหล่าดีเจชื่อดังอีกมากมาย ที่จะมาโชว์สลับสับเปลี่ยนจังหวะแห่งความสนุกอัดแน่นตลอด 3 วันเต็ม!!

การันตีได้ว่าผู้ร่วมงานจะได้รับประสบการณ์ความมันส์สุดเหวี่ยงที่จะไม่มีวันลืมอย่างแน่นอน สำหรับสถานที่ของการ จัดงานสุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้ จะจัดขึ้นที่ “SHOW DC OASIS ARENA พระราม 9” (ติดกับ RCA ตรงข้ามโรงแรมโกลเด้น ทิวลิป) โดยวู้ดดี้ย้ำทิ้งท้ายว่า งานนี้อย่ารอช้า เพราะบัตรเข้างานขายดีมาก และมีจำนวนจำกัด!!

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน S2O (Songkran Music Festival) อภิมหาสงกรานต์ปาร์ตี้ ที่จะกลับมาเติมเต็ม ทุกความสนุก เปียกกระหน่ำและมันส์ที่สุดในโลก ในระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน 2558 ณ SHOW DC OASIS ARENA พระราม 9 จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้แล้ววันนี้ที่ www.s2ofestival.com รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/s2ofestival และอินสตาแกรม @s2ofestival

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.