“หมู Muzu” ขยี้ใจคนช้ำรักส่ง “หลอกตัวเอง” ให้อินทั้งประเทศ!

| เปิดอ่าน

ถือว่าเป็นศิลปินคุณภาพตัวจริงเสียงจริง ที่เคยฝากผลงานเพลงให้ติดตามมาแล้วทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง แถมแต่ละเพลงโดนใจคนอกหักจนอิน ฮิตกันข้ามปี ทั้ง “คนถูกทิ้ง”, “สมการ”, เข้ากันไม่ได้” ฯลฯ ล่าสุด Muzu “มูซู” หรือ บัณฑิต แซ่โง้ว” เจ้าพ่อเพลงอกหัก สังกัด ค่ายไวท์ มิวสิค ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

คลิกฟังเพลง หลอกตัวเอง - หมู Muzu

พร้อมกลับมาขยี้หัวใจคนช้ำอีกครั้งในซิงเกิ้ลใหม่ “หลอกตัวเอง” ที่เจ้าตัวใช้ฝีไม้ลายมือจากประสบการณ์คนดนตรีแต่งทำนอง และเนื้อร้องเอง โดดเด่นตั้งแต่ขึ้นอินโทรจากเสียงกีต้าร์โปร่งที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว กับไลน์กีต้าร์ที่ดุเด็ด ส่งมาให้อินพร้อมกันทั้งประเทศอีกครั้ง

หมู มูซู เผยว่า .....อยากฝากให้ฟังเพลง หลอกตัวเอง กันครับ เพลงนี้เป็นอีกเพลงหนึ่งที่ผมตั้งใจทำมาให้ทุกคนฟังกันไม่แพ้เพลงอื่นๆ ที่เคยได้ติดตามกันเลย ตั้งแต่เริ่มคิดคอนเซ็ปต์ คิดทำนอง และเนื้อร้อง ซึ่งก็บ่มเพาะกับเพลงนี้มาพักใหญ่จนได้ความสมบูรณ์ไพเราะอย่างที่ตั้งใจ ในส่วนภาคดนตรีก็ยังมีเสียงกีต้าร์โปรงที่ผมถนัด โดยเนื้อหาของเพลงนี้พูดถึงประสบการณ์ความรักของคนๆ หนึ่งที่ได้จบลงไปแล้ว

แต่ก็ยังจมอยู่ในห้วงกาลเวลาของความรักเดิมๆ ไม่สามารถหลุดออกมาจากตรงนั้นได้ เหมือนบรรยากาศเก่าๆ ยังตามมาหลอกหลอน แม้รู้ว่ากำลังหลอกตัวเองและคอยย้ำคิดกับตัวเองว่าทุกอย่างมันจบแล้วแต่ก็ยังเอาตัวเองออกมาจากตรงนั้นไม่ได้สักที เป็นความรู้สึกที่เจ็บปวด ซึ่งผมเองก็เคยตกอยู่ในสถานการณ์นี้เหมือนกัน และเชื่อว่าใครที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์นี้ หรือเคยผ่านประสบการณ์เจ็บปวดนี้มาแล้ว น่าจะอินกับเพลงนี้แน่นอน ติดตามฟังเพลง “หลอกตัวเอง” ของ Muzu “มูซู” ได้แล้วที่ JOOX

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.