“พลอยชมพู” ทุบสถิติความแรงในชีวิต MV ปลิว 2 อาทิตย์ 8 ล้านวิว!

| เปิดอ่าน

งานนี้เรียกว่าทุบสถิติความแรงในชีวิตร้องเพลง สำหรับสาวน้อยสองร้อยล้านวิว “พลอยชมพู” ญานนีน ภารวี ไวเกล” ภายใต้สังกัด MBO (เอ็มบริโอ้) ในเครือ แกรมมี่ เพราะหลังปล่อยมิวสิกวีดีโอซึ้งๆซิงเกิ้ลใหม่ “ปลิว” ที่ทำเอาแฟนอินนอนจิกหมอนกันทั้งประเทศ แถมเชียร์ให้กลายเป็นคู่จิ้นกับพระเอกหนุ่ม “ต่อ-ธนภพ” อีกด้วย ล่าสุดกระแส “ปลิว” ฟีเวอร์ยังทำเอาสาวน้อยพลอยชมพูถึงกับตกใจที่ยอดวิววันแรกของเอ็มวี

คลิกฟังเพลง ปลิว - พลอยชมพู

เพียงแค่เพลงนี้ปล่อยออกมาวันเดียวสร้างปรากฎการณ์ แรงทะลุล้านวิว ราวกับติดจรวดคว่ำความแรงเพลงต่างๆที่เธอเคยร้องคัฟเวอร์กับซิงเกิ้ลแรกใน 2 ปีที่ผ่านมา และตอนนี้ผ่านมาเกือบ 2 อาทิตย์ ทะลุ 8 ล้านกว่าวิวไปแล้วเรียกว่าฮอตเวอร์ๆ 

โดยสาวน้อย “พลอยชมพู” .....เผยว่าตกใจกับฟีดแบ็กเอ็มวีเพลงนี้ที่พลอยชมพูเล่นคู่กับพี่ต่อมากเลยค่ะ ตอนแรกก็เกร็งๆว่าจะออกมายังไง พลอยชมพูก็ชอบเอ็มวีเพลงนี้ตั้งแต่ตอนถ่ายแล้ว ปรากฎว่าออกมาก็เกินความคาดหมายมากคะ เพราะวันที่ปล่อย ผ่านไปคืนเดียว พอมาเช็คยอดวิว อู้หูล้านวิวแล้ว เร็วมากเลยค่ะ ไม่คาดคิดมาก่อน เพราะเท่าที่ผ่านมา

....ไม่ว่าจะเป็นเพลงที่พลอยชมพูร้องคัฟเวอร์ หรือ ซิงเกิ้ลของตัวเองก็ยังไม่เคยมีเพลงไหนได้ 1วัน 1ล้าน วิวเลย เห็นแล้วก็รู้สึกดีใจและปลื้มมาก ขอบคุณทีมงาน ทีมเพลง และพี่ต่อ- ธนภพ ที่มาช่วยทำให้มิวสิกฯเพลงนี้มีคนมาดูและชอบมากขนาดนี้ และก็ขอขอบคุณแฟนๆทุกคนนะคะ ที่ติดตามพลอยชมพู และอยากขอให้ติดตามหนูไปตลอดนะคะ

ขอบคุณหลายคอมเม้นท์ที่เข้ามาเชียร์และยกให้เพลงนี้ของพลอยชมพูกลายเป็นเพลงชาติของคนแอบรักด้วยค่ะ ซึ่งตอนนี้ก็น่าจะมี 8 ล้านวิวกว่าแล้ว ช่วยๆ เชียร์กันเยอะๆนะคะ ขอให้ถึง 100 ล้านวิวเลย โอมเพี้ยง(หัวเราะ)

คลิกฟังเพลง (ร้องสด) ชักดิ้นชักงอ - พลอยชมพู

ภาพประกอบจาก Jannine Weigel

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.