แฉต่อ! Kelly Clarkson ยัน “ฉันโดนแบล็คเมลจากค่ายเพลงให้ทำเพลงกับ Dr. Luke”

| เปิดอ่าน

หลังจากที่เห็นศิลปินหญิงหลายคนออกมาให้กำลัง KeSha จากเหตุการณ์ที่เธอแพ้คดีที่เธอฟ้อง Dr. Luke โปรดิวเซอร์ชื่อดังที่ร่วมงานกับเธอ ว่าเป็นผู้ข่มขืนกระทำชำเรา และข่มเหงจิตใจ (อ่านรายละเอียดข่าวนี้ ที่นี่) คราวนี้เป็นทีของอดีตผู้ชนะรายการ American Idol อย่าง Kelly Clarkson กันบ้าง

 

Kelly Clarkson เคยร่วมงานกับ Dr. Luke ในเพลงสุดฮิตอย่าง Since You’ve Been Gone ราวปี 2004 และกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในปี 2009 กับเพลง My Life Would Suck Without You  ซึ่งเธอให้สัมภาษณ์ KIIS FM รายวิทยุของออสเตรเลียว่า “ครั้งล่าสุดที่ฉันทำงานกับ Dr. Luke เพราะฉันถูกแบล็คเมล์จากค่ายเพลงให้ทำงานกับเขา เป็นช่วงเวลาที่แย่มากสำหรับฉันเลยล่ะ เพราะเหมือนกับ ถ้าฉันไม่ทำตามที่ค่ายสั่ง ค่ายเพลงก็จะไม่ยอมวางจำหน่ายอัลบั้มให้ฉัน”

 

 

(ซ้าย : KeSha, ขวา : Dr. Luke หรือชื่อจริง Lukasz Gottwald โปรดิวเซอร์มือทอง)

นอกจากนี้ Kelly Clarkson ยังเผยถึงช่วงที่ทำงานกับ Dr. Luke อีกว่า “เราเคยทะเลาะกัน เขาเป็นคนที่ทำงานด้วยยาก เป็นพวกชอบกดคนอื่น ถึงเขาจะเก่งมาก แต่ก็ขี้โกหกมากๆ ด้วย ฉันรู้สึกแย่เพราะเขามักโกหก แล้วทำให้ศิลปินดูแย่ในสายตาคนอื่น”

 

แต่อย่างน้อยสาว Kelly Clarkson ก็ยืนยันว่า โชคดีที่ไม่มีเหตุการณ์ทำนองเดียวกันกับ KeSha เกิดขึ้นกับเธอ อย่างไรก็ตาม Sanook! Music เป็นกำลังใจให้เรื่องนี้ผ่านไปด้วยดี ใครเป็นฝ่ายผิดก็ขอให้โดนลงโทษไปตามกฎหมายนะคะ

 

ขอบคุณเนื้อหาบางส่วนจาก KIIS FM
ภาพประกอบจาก gettyimages

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.