“เมทัล สุขขาว” ตามหารักในอดีตที่ไม่ลืมผ่านเพลง “บันทึกหัวใจ”

| เปิดอ่าน

ซิงเกิ้ลแรกจากวงร็อกน้องใหม่ ดีพดาวน์ (Deep Down) ”  สมาชิกในวงได้แก่   ชนากานต์ รอดเพชร (ครีม)  - ร้องนำ , ฐิติพงษ์ สว่างแจ้ง (เยว) - กีต้าร์  ,  ภาณุพงศ์ สุขเกษม(ป่าน) - กลอง , สาคเรด ลีลาณรงค์ฤทธิ์ (ฟิว) - เบส   นักศึกษา สาขาวิชาการประชาสัมพันธ์และการสื่อสารองค์การ และ สาขาวิชาการวิชาการโฆษณาและธุรกิจบันเทิง คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา   ศิลปินในสังกัด บ้านสมเด็จฯเรคคอร์ด (Bansomdej Record ค่ายเพลงแห่งแรกในสถาบันการศึกษา) ร่วมกับ วอร์นเนอร์มิวสิคไทยแลนด์

บทเพลงรัก  บันทึกหัวใจ  แต่งเนื้อร้องและทำนองโดย  #ครูเข้มแข็ง  เป็นเพลงแทนความรู้สึกดีๆ และโดนใจ กับความรักเรื่องราวในอดีตที่ยังไม่อาจลืมเลือน ที่ได้สาวเปรี้ยวเท่  เมทัล สุขขาว   แฟนสาวหนุ่มหล่อขั้นเทพ  มารับบทแสดงนำเป็นนางเอกมิวสิควีดีโอ ร่วมกับ แบงค์-สรณ์ปภพ แก้วประทาน พระเอกมาดเซอร์ นักศึกษาสาขาวิชานาฏยศิลป์ศึกษา คณะครุศาสตร์ บ้านสมเด็จฯ

คลิกฟังเพลง บันทึกหัวใจ - Deep Down

โดยมิวสิควีดีโอได้บอกเล่าเรื่องราวความรักในอดีตของหญิงสาวที่ยังคงเดินทางตามหาความรักที่ฝังใจ ไปในที่แห่งเดิมอีกครั้ง เพื่อรำลึกถึงความประทับใจและสิ่งที่สวยงาม กับพื้นที่ซึ่งคุ้นเคย เพื่อบันทึกเรื่องราวเอาไว้ในหัวใจอีกครั้ง  ในทุกครั้งที่นึกถึงคนรัก แม้ว่าจะจากกันไป เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ความรู้สึกดีๆที่เคยมีเธอ ยังคงอยู่และยังคงตามหาความรู้สึกนั้น....และถูกบันทึกความทรงจำไว้ในหัวใจตลอดไป

ซึ่ง วงดีพดาวน์ (Deep Down)”  ออกอาการปลื้มสาวเมทัลสุดๆที่ได้ร่วมงาน ....พวกเราดีใจมากที่พี่เมทัลให้เกียรติมาเล่นเอ็มวีพวกเรา ตอนแรกส่งเพลงให้พี่เค้าฟังก็ลุ้นเหมือนกันค่ะว่าพี่เมทัลจะตอบรับไหม  ดีใจมากๆเลยค่ะ การถ่ายทำพี่เมทัลมีความเป็นมืออาชีพมากๆ คือเดินทางมาถ่ายทำกันที่  อ่างเก็บน้ำบางพระ  อ.ศรีราชา ชลบุรี 

ตั้งแต่ตี 4  เริ่มถ่ายทำกันตั้งแต่ 6 เช้าจนถึง 5 โมงเย็น  อากาศค่อนข้างร้อนและแดดแรงมาก พี่เมทัลไม่แสดงอาการว่าเหนื่อยหรือร้อนเลยเต็มที่กับพวกเรามากเลย ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ฝากติดตามฟังเพลงและมิวสิควีดีโอ บันทึกหัวใจ กันด้วยนะคะ ถ้าฟังแล้วชอบก็ดาวน์โหลดกันได้แล้วที่ *49178008 และหาฟังได้แล้วที่ Joox นะคะ พวกเราตั้งใจกับซิงเกิ้ลแรกแรกในชีวิตของพวกเราวงดีพดาวน์ ขอบคุณค่ะ.....ครีม Deep Down ตัวแทนกล่าวความในใจ

 รักที่ไม่ลืม รักที่ยังฝังใจ รักที่สวยงาม รักแบบไหนที่ควรตามหาสำหรับคุณ หรือควรปล่อยให้เป็นแค่การบันทึกความทรงจำที่สวยงาม....บันทึกใดคงไม่เท่า "บันทึกหัวใจ"

คลิกชม MV บันทึกหัวใจ - DEEP DOWN 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.