60 ปี คนดนตรีเพื่อชีวิต “เล็ก คาราบาว”

| เปิดอ่าน
60 ปี คนดนตรีเพื่อชีวิต “เล็ก คาราบาว”
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

เพื่อน พ้อง น้องพี่ พร้อมแฟนคลับ แห่ร่วมงานแถลงข่าวในวาระครบรอบ 60 ปี “ปรีชา ชนะภัย” หรือที่เรียกกันจนติดปากก็คือ “เล็ก คาราบาว” กันมากมาย ทำให้ “เล็ก คาราบาว” ยิ้มแก้มปริตลอดงาน ไม่เพียงแค่จะมาบอกว่า ครบรอบ 60 ปีแล้ว แต่ “เล็ก คาราบาว” ที่เต็มไปด้วยประสบการณ์มากมาย

ทั้งประสบการณ์ชีวิตและประสบการณ์การทำงาน ซึ่งเขาได้เก็บเกี่ยวเอาทั้งสองสิ่งมารวมกัน เพื่อสร้างสรรค์เป็นผลงานสำหรับวาระสำคัญในครั้งนี้ ที่ทำขึ้นมาเป็นพิเศษจริงๆ “Box Set 60 ปี เล็ก คาราบาว” คือการรวมเพลงครั้งสำคัญ ตลอดการเดินทางบนถนนสายดนตรี มีทั้งเพลงเก่าต้นฉบับและงานที่ถูกนำมาร้อง มาตีความใหม่

ตามประสบการณ์และมุมมองชีวิตที่แตกต่างไปจากเดิม รวมถึงบทเพลงใหม่ล่าสุดให้ได้ โดยในบ็อกซ์เซ็ทชุดนี้จะประกอบด้วย ซีดี 2 แผ่น, ดีวีดี 1 แผ่น, หนังสือรวมงานเขียนของ “เล็ก คาราบาว” และอัลบั้มรวมรูปภาพเล็ก คาราบาว ตลอดระยะเวลา 60 ปีที่ผ่านมา

นอกจากนี้ “เล็ก คาราบาว” ยังเริ่มต้นเส้นทางการทำงานในอีกรูปแบบหนึ่ง ด้วยการเปิดร้านขายของที่ระลึกของ “เล็ก คาราบาว รวมไปถึงกีตาร์คาราบาว ชื่อ Lek Bao Store ที่ตลาดนัดรถโบราณ ตรงข้าม The Walk เลียบทางด่วนรามอินทรา

คลิกฟังเพลง เล็ก คาราบาว ทั้งหมด

โดยในงานแถลงข่าววาระครบรอบ 60 ปี ยังได้มือกีต้าร์ระดับเทพอย่าง โอฬาร พรหมใจ, กิตติ กีตาร์ปืน และแหลม มอริสัน มาร่วมขึ้นโชว์บนเวที เรียกได้ว่าฝีมือขั้นเทพระดับนี้ไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.