หยุดข่าวลือ!! “เอ๊ะ” ปัดร้องแทน “โจ้ Pause” ในเพลง "รักอยู่รอบกาย"

| เปิดอ่าน

เมื่อได้ยินข่าวแบบนี้ที่ทำเอา "หนุ่มเอ๊ะ-จิรากร สมพิทักษ์" ทั้งดีใจและอยากจะร้องไห้หนักมาก ถึงกับนั่งไม่ติดเลยทีเดียว ที่บังเอิญเสียงร้องดันไปละม้ายคล้ายกับออริจินอลระดับตำนานอย่าง "โจ้-อมรินทร์ เหลืองบริบูรณ์" เลยมีกระแสลือออกมาอย่าหนาหูว่า เจ้าของเสียงที่ทำให้ขนลุกกันทั่วประเทศ ในเพลง “รักอยู่รอบกาย” ซิงเกิ้ลล่าสุดจากวง “พอส” แท้จริงแล้วเป็นเสียง "หนุ่มเอ๊ะ" งานนี้ทำเอา "เอ๊ะ" ต้องออกตัวเลย....ว่า

คลิกฟัง Best of เอ๊ะ จิรากร

..ตอนที่ผมได้ยินกระแสนี้ว่าเป็นเสียงผมร้องในเพลงรักอยู่รอบกาย ในใจลึกๆ ผมรู้สึกว่าเป็นเกียรติมากๆ เลยนะครับ แต่เสียงพี่โจ้เป็นของจริงและเพราะกว่าผมเยอะเลยครับ ผมมีพี่โจ้เป็นต้นแบบครับ แต่กระแสนี้ปล่อยไว้นานจะไม่ดีต่อตัววงพอสหรืออาจจะกระทบหลายๆทาง เพราะผมเองก็เป็นหนึ่งในแฟนเพลงวงพอส

และตอนที่ผมฟังเพลงนี้ครั้งแรกก็ยังตกใจบางท่อนบางคำครับ รู้สึกเสียงผมคล้ายพี่โจ้เค้าจริงๆ ผมเลียนเสียงพี่โจ้ซึ่งเป็นต้นแบบผมเหมือนขนาดนี้เลย แสดงว่าผมทำตามความตั้งใจได้แล้วครับ เพลงของวงพอสเป็นเพลงที่ผมชอบเล่น ชอบฟัง เวลาเล่นเพลงของพอส เพื่อนๆจะชอบให้เล่นอีกรอบ ความประทับใจอีกอย่างเกี่ยวกับวงพอสคือ เวลาผมเล่นเพลง ผมร้องเพลงวงพอสทีไร มันเหมือนอยู่ในจิตใต้สำนึก ผมไม่เคยต้องท่องเนื้อเพลงพอส

คลิกฟังเพลง “รักอยู่รอบกาย” - Pause

เคยแต่แกะคอร์ดแล้วเล่นเลย มันไปตามธรรมชาติ ตามความรู้สึกซึ่งผมไม่รู้ว่าผมทำได้ยังไง เพลงวงอื่นผมนั่งท่องเนื้อเพลงนานมาก ในฐานะแฟนเพลงพอสคนนึง อยากให้พี่ๆวงพอสยังคงร้องเล่นต่อไปเรื่อยๆให้แฟนๆวงพอสได้ฟัง ผมหนึ่งคนที่จะสนับสนุน คอยเป็นกำลังใจให้กับพี่ๆ เค้าตลอดไปครับ

อ้าว! เจ้าตัว เอ๊ะ-จิรากร สมพิทักษ์ เค้าออกมาปฎิเสธเสียงแข็งแล้วว่าไม่ใช่แน่นอน หยุดจิ้นกันได้แล้วนะคะ ตำนานก็ยังคือตำนานไม่มีใครมาแทนที่ "โจ้-อมรินทร์ เหลืองบริบูรณ์" แห่งนักร้องนำวง Pause ได้ เสียงที่ยังคงติดอยู่ในใจของแฟนเพลงทั้งประเทศ...

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.