“กระแต อาร์สยาม” เปิดโชว์อลังการ ระเบิดความมันส์ใน “สบายดีทีวี 4 มุมเมือง”

| เปิดอ่าน

ซุปตาร์ลูกทุ่งผู้ที่ได้ชื่อว่าโชว์ดีที่สุด สำหรับ “กระแต อาร์สยาม” (นิภาพร บุญยะเลี้ยง) รวมก๊วนศิลปินค่ายอาร์สยามบุกตลาดรอบกรุงเทพฯ ระเบิดความมันส์ขนความสุขมามอบให้กับพ่อแม่พี่น้องเต็มอิ่มจุใจกับกิจกรรม "สบายดีทีวี" ช่อง 39 ฉลองครบรอบ 7 ปี กับการเป็นช่องเพลงยอดนิยมอันดับ 1 ของเมืองไทย

ด้วยการจัดกิจกรรมใหญ่สะท้านเมือง “สบายดีทีวี 4 มุมเมือง” ยกขบวนวีเจพร้อมกองทัพศิลปินไปมอบความบันเทิงในวันอาทิตย์ที่ 27 มี.ค.นี้ ที่ตลาดพระประแดงอาเขต ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป โดยงานนี้ซุปตาร์ลูกทุ่งคนดัง "กระแต อาร์สยาม" เปิดใจวันงานรับรองมีเซอร์ไพร์ส ส่วนจะเป็นอะไรไปฟังกัน
บอกเลยค่ะเมื่อสบายดีทีวี ช่อง 39 จัดใหญ่ "กระแต อาร์สยาม" คนนี้ก็จัดเต็มเหมือนกัน ต้องมาดูกันเยอะๆ นะค่ะ กับกิจกรรม ใหญ่สะท้านเมือง “สบายดีทีวี 4 มุมเมือง” เพื่อฉลองครบรอบ 7 ปี กับการเป็นช่องเพลงยอดนิยมอันดับ 1 ของเมืองไทย ไม่ใช่แค่กระแตและทีมแดนเซอร์เท่านั้น แต่ก๊วนนักร้องที่มาร่วมงานจัดกันแบบเต็มๆ แน่นอน ไม่ว่าจะเป็น ใบเตย, พี่บ่าววี, แก๊งค์สโมสรชิมิ, พี่จินตหรา, พี่หลวงไก่ ยังไม่หมดนะค่ะ พี่ลาล่า-ลูลู่, พี่วิด ไฮเปอร์ ที่พูดไปนี่แค่ส่วนหนึ่งยังมีอีกเพียบ พวกเราเตรียมส่งความบันเทิงไปให้ทุกๆ คน มาสนุกกันแบบนันสต๊อปนะค่ะ

เจอกันวันอาทิตย์ที่ 27 มี.ค.นี้ที่ตลาดพระประแดงอาเขต ตั้งแต่เวลา 16.00 น.เป็นต้นไป บอกเลยศิลปินแต่ละคนจัดเต็มจัดแน่น ส่วน "กระแต" มีโชว์ใหม่สุดอลังการมาเซอร์ไพร์สทุกคนแน่นอนค่ะ รับรองยิ่งใหญ่ เข้างานก็ฟรี มีของดีของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านกันด้วยนะค่ะ” กระแตกล่าว

กิจกรรมใหญ่สะท้านเมือง งานนี้เข้าฟรีตลอดงาน พร้อมทั้งลุ้นรับรางวัลใหญ่กลับบ้าน อาทิ โทรทัศน์และโทรศัพท์มือถือ เจอกันวันอาทิตย์ที่ 27 มี.ค.นี้ที่ตลาดพระประแดงอาเขต ตั้งแต่เวลา 16.00 น.เป็นต้นไป ติดตามชมสบายดีช่อง 39 ได้ที่บ้านและทุกที่ทั่วไทย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.