แฟนคลับยิ้มแก้มปริ Take That เดินปรี่ทักทายแฟนไทยอันดับแรก!

| เปิดอ่าน
แฟนคลับยิ้มแก้มปริ Take That เดินปรี่ทักทายแฟนไทยอันดับแรก!
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

Take That เดินทางถึงไทยด้วยเที่ยวบิน BA09(LHR) เครื่องลง เวลา 09.35 โดยทันทีที่สมาชิกทั้ง 3 คน Gary Barlow(แกรี่ บาร์โลว์), Howard Donald(ฮาวเวิร์ด ดอนัลด์ ), Mark Owen( มาร์ก โอเวน) เดินทางถึงเมืองไทยด้วยรอยยิ้ม ก็ตรงปรี่เดินเข้าไปทักทายแฟนคลับทั้งแฟนคลับไทยและแฟนคลับต่างชาติที่รู้ข่าวและมารอต้อนรับถึงสนามบิน

ซึ่งนอกจากจะพูดคุยทักทายกับแฟนคลับอย่างเป็นกันเองแล้ว Take That ยังเปิดโอกาสให้แฟนคลับได้ Selfie และร่วมพูดคุยอย่างเป็นกันเอง หลังจากนั้นได้เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนได้สัมภาษณ์ความรู้สึก ถึงการกลับมาเปิดคอนเสิร์ตที่ไทยอีกครั้งในรอบ 20 ปี พอเริ่มสัมภาษณ์แกรี่เล่นมุขก่อนเลย

....ใช้เวลานานมากในการเดินทางมาไทย ก็ล่องเรือมาเรื่อยๆ ผ่านมหาสมุทร เลยใช้เวลานานนิดหน่อย รู้สึกดีใจมากที่ได้กลับมาเยือนเมืองไทย ชอบความรู้สึกของการอาบแดด ว่ายน้ำ ใส่กางเกงขาสั้น ใส่รองเท้าแตะ ด้านมาร์กได้กล่าว  ขอบคุณที่มารอต้อนรับและขอบคุณสำหรับพวงมาลัยชอบมากและถือเป็นโอกาสที่ดีที่ได้เดินทางมาไกล นับเป็นประสบการณ์ที่ดี

.....และทั้งสามคนยังจำความรู้สึกได้ดีกับคอนเสิร์ตที่ไทยเมื่อ 20 ปีที่แล้ว แฟนชาวไทยยอดเยี่ยมมาก สำหรับ คอนเสิร์ตในครั้งนี้ก็คาดหวังว่าจะได้ร่วมร้องทั้งเพลงใหม่และเพลงเก่าไปกับแฟนชาวไทยอย่างสนุกสนานและยอดเยี่ยมอีกเช่นเคย สุดท้ายฮาวเวิร์ด ทิ้งท้ายว่า พวกเขามีความสุขและตื่นเต้นมากที่ได้มาที่นี่ และจะได้สนุกกับแฟนๆ ชาวไทยคืนพรุ่งนี้


ศิลปินพร้อมขนาดนี้แล้วแฟนชาวไทยพร้อมมั๊ย? ที่จะไปร่วมสนุกพร้อมสร้างความทรงจำบทใหม่ไปกับ Take That ใน SINGHA CORPORATION Presents TAKE THAT LIVE IN BANGKOK 2016 วันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 2559 ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 3 ใครยังไม่มีบัตรสามารถหาซื้อบัตรได้ที่ www.thaiticketmajor.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.