4 หนุ่ม “5 SECONDS OF SUMMER” อ้อนแฟนชาวไทยพร้อมระเบิดความมันส์ 8 มีนาคมนี้!

| เปิดอ่าน

4 หนุ่มสุดฮอต ไฟฟ์ เซคันด์ส ออฟ ซัมเมอร์ (5 SECONDS OF SUMMER) เจ้าของเพลงฮิตโดนใจวัยรุ่นอย่าง ชี ลุคส์ โซ เพอร์เฟค (She Looks So Perfect), เฮ้ เอฟเวอรี่ บอดี้ (Hey Everybody), แอมนีเซีย (Amnesia) และอีกมากมาย เตรียมแลนด์ดิ้งประเทศไทย พร้อมเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก

ในวันอังคารที่ 8 มีนาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยงานนี้ หนุ่มๆ ได้ฝากข้อความหวานๆ มาออดอ้อนแฟนเพลงชาวไทยให้อมยิ้มสะกิดต้อมฟินกันก่อนว่า.....พวกเรารู้มาว่าเมืองไทยมีอาหารอร่อยมาก คนไทยน่ารัก และประเทศไทยมีชายหาดที่สวยงาม นี่จะเป็นครั้งแรกของพวกเราที่จะได้ไปเมืองไทย พวกเราอดใจรอกันไม่ไหวแล้วครับ พวกเราเฝ้ารอโอกาสที่จะได้ไปประเทศไทยมานานแล้ว และพวกเราก็รู้ว่าแฟนๆ ชาวไทยเองก็รอพวกเรามานานเหมือนกัน คอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 8 มีนาคมนี้ พวกเราสัญญาว่าจะมอบการแสดงสดที่ดีที่สุด ที่พวกเราจะสามารถทำได้ให้กับพวกคุณ หวังว่า มันจะเป็นค่ำคืนที่สนุกและประทับใจ และหวังว่าทุกคนจะชอบการแสดงของพวกเรานะครับ พวกเราอยากจะกลับไปแสดงที่เมืองไทยอีกเรื่อยๆ ครับ

คลิกฟังอัลบั้ม Sounds Good Feels Good - 5 SECONDS OF SUMMER

เตรียมพิสูจน์ความมันส์และพลังทางดนตรีของ 4 หนุ่ม ไฟฟ์ เซคันด์ส ออฟ ซัมเมอร์ (5 SECONDS OF SUMMER) กับการแสดงสดครั้งแรกในประเทศไทย “ซาวด์ส ไลฟ์ ฟีล ไลฟ์” (Sounds Live Feels Live) ในวันอังคารที่ 8 มีนาคมนี้ ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

หนุ่ม ๆ 5 Seconds of Summer ฝากมาบอกว่า .....ตื่นเต้นหนักมาก แทบจะอดใจไม่ไหวแล้วที่จะได้เจอแฟน ๆ ชาวไทย ตอนนี้กำลังซุ่มซ้อมกันอย่างเต็มที่  เป็นไง ปลื้มป่ะล่ะ?  เจอกันวันที่ 8 มีนาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี นะคะ ใครยังไม่มีบัตรรีบซื้อด่วน!

5 Seconds of Summer ฝากข้อความถึงแฟน ๆ ชาวไทย

Photo Credit: 7Zai

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.