เจาะความปัง! เอ็มวีร้อยล้านวิว เพลง ซาโยนาระ ของวง Mild

| เปิดอ่าน

หลังจากปล่อยเพลงฮิตอย่าง Sayonara มาเมื่อปีที่ผ่านมา ในตอนนี้เพลง ซาโยนาระของวง Mild นั้นก็มียอดวิวหลักร้อยล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยเวลาแค่ 5 เดือน ซึ่งจัดว่าเป็นเรื่องที่ไม่ธรรมดาเลยที่เพลง จากศิลปินแนวแอบนอกกระแส อย่างวง Mild จะทำแบบนี้ได้ วันนี้ Sanook! Music เลยจะมาวิเคราะห์ความสำเร็จของเพลงนี้ให้ทุกคนได้ชมกัน

ซึ่งเพลง ซาโยนาระนั้นเป็นเพลง ป๊อปร็อคที่มีกลินอายฮิปฮอปตามสไตล์ของวง Mild ซึ่งทำให้เพลงนี้มีความเป็นป๊อปร็อคที่ถูกหูคนฟัง และมีความคูลของฮิปฮอปที่ผสมกันอย่างลงตัวซึ่งแอบไม่เหมือนใคร ทำให้เป็นเพลงที่สามารถฟังไม่เบื่อ พอมาประกอบกับเนื้อหาที่เป็นแนวอกหักจากการอยู่ในความสัมพันธ์ที่ไปไม่รอดที่เหมือนชีวิตจริงหลายๆคน ซึ่งคล้ายกับชีวิตจริงของ เป้ นักร้องนำด้วย 

คลิกฟังเพลง Sayonara - Mild ได้ที่นี่

และมาประกอบกับเอ็มวีที่มีเรื่องราวที่ซับซ้อนจนหลายคนไม่เข้าใจในตอนแรก ก่อนที่หลายคนจะเฉลยออกมาว่า การเดินทางทางรถของทั้งคู่นั้นคือการเปรียบเทียบความรักของคนทั้งสอง ที่มีอุบัติเหตุคือจุดจบนั่นเอง ซึ่งเป็นการเปรียบเทียบที่ไม่เหมือนใครเลย

คลิกฟังเพลง Sayonara แบบสดๆได้ที่นี่

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง Sayonara - MILD

ซึ่งสำหรับวง Mild แล้วความสำเร็จครั้งนี้เป็นเรื่องที่น่ายินดีกับวงมาก เพราะการมียอดร้อยล้านวิวนั้นเป็นเรื่องไม่ธรรมดาและล่าสุดทางวงก็ได้เตรียมทำเอ็มวีเพลงใหม่เป็นที่เรียบร้อยเเล้ว ซึ่งแฟนๆพวกเขาห้ามพลาดจริงๆ 

ขอบคุณภาพจาก Facebook MILD BAND

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.