“อาร์ต KPN” ยืนยันไม่เคยใช้ลูกสาว “อันนา” สร้างกระแส!!

| เปิดอ่าน
“อาร์ต KPN” ยืนยันไม่เคยใช้ลูกสาว “อันนา” สร้างกระแส!!
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

หลังจากจบการแข่งขัน “เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 เดอะ แบทเทิล รีเทิร์น (KPN AWARD 25th The Battle Returns)” รอบที่ 2 ของสาย B ไป เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว อาร์ต เคพีเอ็น - อัครินทร์ ฉายแก้วสกุลชัย 1 ในผู้เข้าแข่งขันในสายนี้

ก็ถูกนักเลงคีย์บอร์ดออกมาแสดงความคิดเห็นว่าเอา น้องอันนา – ฐิตารีย์ ฉายแก้วสกุลชัย ลูกสาวสุดที่เลิฟมาสร้างกระแสให้ตัวเองดัง หรือเรียกคะแนนความสงสารให้ตัวเองหรือเปล่า? งานนี้อาร์ตเลยขอออกมายืนยันด้วยตัวเอง ถึงความมุ่งมั่นที่กลับมาแข่งขันในรายการนี้อีกครั้ง ก็เพื่อทำความฝันของตัวเองให้เป็นจริง!! วอนชาวโซเชียลหยุดต่อว่าในทางที่ไม่ดี

ประเด็นดังกล่าว สร้างความไม่สบายใจให้กับคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว อาร์ต เคพีเอ็น จนเจ้าตัวขอออกมาให้ความเห็นจากกรณีดังกล่าวว่า...ถ้าจะติชมในเรื่องของการร้อง อาร์ต ยินดีมากครับ เพราะจะได้นำไปปรับปรุงแก้ไขให้กับตัวเอง แต่เรื่องการที่เอาลูกมาสร้างกระแส แล้วมีคนเขียนโจมตีว่าอาร์ตทำเพื่อให้ตัวเองดัง! ขอยืนยันนะครับว่าอาร์ตไม่เคยมีความคิดเช่นนั้นเลย

ตอนแรกหลังจากที่เห็นคอมเม้นท์ ยอมรับว่ารู้สึกไม่ดีมากๆ เพราะตั้งแต่ลูกสาวคนนี้เกิดมา ผมและครอบครัวเลี้ยงดูเขาเป็นอย่างดีให้ความรักความอบอุ่นกับเขาตลอด บอกเลยว่าอาร์ตรักลูกมากที่สุด แล้วที่ อาร์ต กลับมาแข่งขันในรายการ “เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 เดอะ แบทเทิล รีเทิร์น” เพราะ อาร์ต อยากคว้าโอกาสครั้งที่ 2 คืออยากทำความฝันของตัวเองให้เป็นจริงอีกครั้ง

จะชนะหรือไม่ก็ไม่ใช่สิ่งสำคัญเราทำด้วยใจของเราเองอย่างน้อยแค่อาร์ตได้มีโอกาสเป็น 24 คนสุดท้ายของผู้เข้าแข่งขันในครั้งนี้ก็ถือว่าเราโชคดีมากแล้วส่วนผลการแข่งขันในแต่ละสัปดาห์มันก็มีกฏกติกาในการตัดสินที่ชัดเจนจากกรรมการทั้ง 5 ท่านที่หินมากๆ อยู่แล้ว ซึ่งทุกครั้งที่จะมีการแข่งขันในแต่ละรอบ อาร์ต ก็จะเตรียมตัวซ้อมด้วยการฝึกร้องเพลงและออกกำลังกาย

เพราะครั้งนี้ อาร์ต มาแข่งขันก็เพื่อที่จะเอาชัยชนะไปให้น้องอันนาเป็นของขวัญ ขอย้ำชัดๆ อีกครั้ง ว่า อาร์ต ไม่เคยมีความคิดอย่างที่ว่านั้นเลย ได้โปรดหยุดความคิดที่ไม่ดีนั้นด้วยถ้าคุณไม่รู้จริงว่าผมและครอบครัวเรารักน้องอันนามากแค่ไหน หยุดเถอะนะครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.