พร้อมสุดพลัง “เจมส์-โดม” นำทีม The Next ซ้อมอุ่นเครื่อง!!

| เปิดอ่าน

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับคอนเสิร์ตที่ทุกคนรอคอย! เรียกว่าพร้อมเต็มที่กับการระเบิดความฟิน!! สเต็ปแดนซ์ในงานนี้เหล่าศิลปินต่างพร้อมใจฟิตซ้อมกันอย่างหนักทั้งร้อง ทั้งเต้น สำหรับคอนเสิร์ต “The Next Venture Concert 2016 (เดอะเน็กซ์ เวนเจอร์ คอนเสิร์ต 2016)” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 2559 นี้ ณ อิมแพ็คอารีน่าเมืองทองธานี

นำทีมความมันส์โดย “โดม ปกรณ์ ลัม / จอนนี่-หลุยส์ / เจมส์ เรืองศักดิ์ / ลิฟท์ – ออย / วอย-เกรียงไกร / ราฟฟี่ – แนนซี่ /เอิร์น และ โมเม” ทุกคนขอเทคิวฮอตมาซ้อมร้องซ้อมเต้นกันทุกวันแบบไม่มีพัก เพื่อให้คอนเสิร์ตในครั้งนี้สมกับที่แฟนเพลงรอคอยมาตลอด 19 ปี เต็ม

คลิกชมคลิปบรรยากาศการซ้อมร้องเพลง “Love Of Generation Next” 

ทีมข่าวบันเทิง Sanook!Music ไม่พลาดตามมาเก็บภาพเบื้องหลัง พาไปบุกห้องซ้อมการรวมตัวกันครั้งแรกแบบสุดพิเศษของเหล่าศิลปิน เดอะเน็กซ์เวนเจอร์ เห็นภาพซ้อมร้องในครั้งนี้ พูดได้คำเดียว X ทุกตัวพร้อมเต็มร้อยแล้วสำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้!! ซึ่งครั้งที่แล้วเราได้ดูลีลาการซ้อมเต้นของ “ราฟฟี่ แนนซี่” และ “โมเม” กันไปแล้ว

มาคราวนี้เป็นทีของหนุ่มๆตัวเทพกันบ้าง “โดม ปกรณ์ ลัม / จอนนี่-หลุยส์ / เจมส์ เรืองศักดิ์ / ลิฟท์ – ออย / วอย-เกรียงไกร” ที่มาซ้อมร้องกับวงดนตรีโชว์พลังเสียงในเพลง “Love Of Generation Next” ให้ได้ฟังกัน บอกได้เลยว่าเป็นครั้งแรกที่เหล่าศิลปินร้องประสานเสียงในท่องฮุค

ทำเอาเหล่ากองทัพสื่อมวลชนที่มาเฝ้ารอขนลุกในพลังเสียงและความพร้อมเพรียง ถึงแม้จะเป็นครั้งแรกที่ได้มาร้อมพร้อมกันในรอบ 19 ปี แค่ซ้อมยังเป๊ะขนาดนี้ วันจริงพลังและเสียงร้องเพลงชาวเดอะเน็กซ์ จะกระหึ่มสนั่นอิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานีแน่นอน 

ซึ่งหนุ่ม “เจมส์ เรืองศักดิ์” เป็นตัวแทนพูดถึงความรู้สึกว่า....เป็นครั้งแรกที่พวกเราได้ร่วมตัวกันพร้อมหน้าพร้อมตาหลังจากวันแถลงข่าวคอนเสิร์ต วันนี้ถามว่าตื่นเต้นไหมบอกได้เลยครับว่ามาก เพราะเป็นครั้งแรกที่พวกเราได้มาซ้อมร้องเพลง “Love Of Generation Next” เป็นเพลงที่พวกเราเคยร่วมร้องและมีความทรงจำความประทับใจเมื่อ 19 ปี ที่แล้ว ใช้เวลาไม่นานครับในการประสานเสียงพอทุกอย่างลงตัวฟิวอารมณ์ได้ นึกถึงภาพบรรยากาศสมัยก่อน อินเนอร์มาที่นี้ทุกคนเข้าขาลงตัวกันสุดๆ

ก็อยากจะให้แฟนเพลงไปสนุกกันนะครับในวันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 2559 นี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี สะดวกรอบไหนไปรอบนั้นแล้วมาพบกับพวกเรานะครับ งานนี้ทั้ง 7 หนุ่มแอบหยอดถึงแฟนๆ ที่ยังไม่ได้จับจองบัตร ขอให้รีบกันหน่อย เพราะบัตรเหลือจำนวนจำกัดแล้ว สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ทเมเจอร์ทุกสาขา

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.