"หลอกตัวเอง" ซิงเกิ้ลสุดเศร้าจากเจ้าพ่อเพลงอกหัก "MUZU"

| เปิดอ่าน

จัดว่าเป็นอีกเจ้าพ่อเพลงเศร้าของวงการเพลงไทยเลย สำหรับ MUZU หรือ หมู MUZU เจ้าของเพลงอกหักสุดฮิตอย่าง คนถูกทิ้ง และเจ้าของเสียงร้องในเพลงนอกกระแส สุดฮิตอย่าง ไม่เคย(never) และ เข้ากันไม่ได้ ในวันนี้เขาก็กลับมาในเดือนของความรักกับเพลงใหม่ "หลอกตัวเอง" ที่มีเนื้อหาโดนใจไม่แพ้เพลงเก่าๆเขาเลย 

คลิกชมมิวสิควีดีโอ คนถูกทิ้ง - MUZU 

โดยเพลงนี้ก็เป็นการแต่งเพลงของพี่หมูเอง จากชีวิตทั้งการร้องและเรียบเรียงดนตรี กับความหมายเพลงที่พูดการอยู่กับการแยกตัวกับคนรัก แต่เรายังหลอกตัวเองว่ายังมีความรักนั้นอยู่ แต่เราเองก็ต้องยอมรับความจริงในที่สุด ความหมายเพลงนี้จะคล้ายเพลงคนถูกทิ้ง แต่จะเน้นในจุดที่หลังจากการถูกทิ้งแล้วเราไม่รับความจริง มากกว่า แต่ก็เป็นบทเพลงที่เพราะไม่แพ้กัน

คลิกฟังเพลง หลอกตัวเอง - MUZU

และเอ็มวีเพลงนี้ก็ได้ถูกทำออกมาในแบบที่อาร์ท เป็นแนวขาวดำ สลับการร้องและฉายภาพผู้หญิงคนหนึ่งไปมา ให้ความรู้สึกว่าไม่ว่าเราจะทำอะไร คนคนนั้นยังอยู่กับเราเพราะเราหลอกตัวเอง เป็นแค่ภาพลางๆที่ไม่มีตัวตน เชื่อว่าหลายคนพอได้ชมเอ็มวีตัวนี้อาจจะนึกถึงเพลง เก็บรัก ของแอมมี่ The bottom blues เลย เพราะธีมขาวดำกับการเล่นดนตรีในสถานที่ต่างๆ

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง หลอกตัวเอง - MUZU 

ในการกลับมาครั้งนี้ MUZU ได้กลับมาพร้อมเพลงเศร้า ที่มีการเล่นกีต้าร์โปรงที่เป็นเอกลักษณ์ของเขา เป็นบทเพลงปิดท้ายเดือนของความรัก ของค่าย white music ที่เพราะและน่าจะเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆคนเลย

ขอบคุณภาพจาก Facebook Official White music

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.