แรงจริงๆ ทางของฝุ่น เอ็มวีใหม่ของ อะตอม ชนกันต์ กับยอดวิว 2 ล้านใน 4 วัน

| เปิดอ่าน

เป็นอีกนักแต่งเพลงที่ผันตัวมาเป็นศิลปินแถวหน้าอีกท่านเลย สำหรับ อะตอม ชนกันต์ ศิลปินจากรั้วแม่โดม เจ้าของเพลงฮิตอย่าง Please ที่ดังระเบิดในปีที่ผ่านมาและมียอดวิวหลักร้อยล้านวิว และกับอีกเพลงฮิตอย่างแผลเป็น ซึ่งในตอนนี้เขาได้กลับมากับเพลงดังอย่าง ทางของฝุ่น ที่มีเนื้อหาเศร้าไม่แพ้เพลงก่อนหน้านี้เลย 

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง Please - Atom

โดยเพลง ทางของฝุ่น นั้นเป็นเพลงรักที่พูดถึงการที่คนคนหนึ่งเสียคนรัก แต่ก็ยังขอให้เขาไปดีถึงมีความเศร้า ถึงมีนํ้าตาก็บอกว่าเป็นแค่ฝุ่นเข้าตา เป็นเนื้อหาที่ไม่เหมือนใครเลย ในการบอกว่านํ้าตานั้นไม่ได้มาจากความเศร้าเเต่เป็นเพราะฝุ่นมากกว่า ซึ่งเพลงนี้อะตอม เป็นผู้แต่งคำร้องและทำนองเองด้วย 

ซึ่งมิวสิควีดีโอเพลงนี้ก็เป็นอีกปัจจัยที่ทำให้เพลงนี้ดังมาก เพราะมันพูดถึง ผู้ชายคนนึง ที่ถูกแฟนเก่าขอให้ทำคลิปพรีเวดดิ้งงานแต่งงาน ที่กำลังจะเกิดขึ้นกับแฟนใหม่ของเธอ ซึ่งผู้ชายคนที่ทำคลิปดังกล่าวก็เอาเรื่องราวความรุ้สึกใส่ในสคริป และต้องกลืนความเศร้า ในขณะที่ทำเรื่องราวความรักที่เขาไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งออกมาตามคำขอร้อง เป็นเรื่องราวเอ็มวีที่เศร้าจริงๆ 

ภาพบางส่วนจาก มิวสิควีดีโอ 

คลิกชมมิวสิควีดีโอ ทางของฝุ่น - อะตอม ชนกันต์

โดยถึงแม้ว่าจะปล่อยออกมาแค่ไม่กี่วัน แต่เพลงนี้ก็มียอดวิวที่สูงมาก ด้วยยอดวิว สองล้านวิว ในเวลาแค่ 5 วันซึ่งไม่ธรรมดาเลย ซึ่งสถิติแบบนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ ถ้าไม่มีเพลงและเรื่องราวมิวสิควีดีโอที่เข้าถึงใจคนได้ขนาดนี้ 

ขอบคุณภาพจาก Facebook Atom 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.