ราฟฟี่-แนนซี่ แท็กทีม โมเม ฟิตสเต็ปแดนซ์สายรุก!! เผย X ทุกตัวพร้อมแล้ว!!

| เปิดอ่าน

หลังจากวันแถลงข่าวเปิดตัวก็ทำแฟนคลับยุค 90 ตื่นเต้นยกใหญ่ ล่าสุด! อาร์เอสประกาศ X ทุกตัวพร้อมแล้วก่อนที่จะขึ้นเวที “เดอะเน็กซ์ เวนเจอร์ คอนเสิร์ต 2016” ในวันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 2559 นี้ นำทีมโดย “โดม ปกรณ์ ลัม / หลุยส์ สก๊อต / จอนนี่ อันวา / เจมส์ เรืองศักดิ์ / ลิฟท์ – ออย / วอย-เกรียงไกร / เอิร์น /แนนซี่” ล่าสุด! X อิมพอร์ต “ราฟฟี่” และ X โกอินเตอร์ “โมเม” พร้อมแล้วที่จะขึ้นคอนเสิร์ตในครั้งนี้

ล่าสุดเปิดโอกาสสุดเอ็กคูลซีพให้พี่ๆ สื่อมวลชน เข้าเก็บภาพการซ้อมเต้นของ “ราฟฟี่-ธนัชชา - แนนซี่-นันทพร สว่างแจ้ง” (ราฟฟี่-แนนซี่) เจ้าของยอดขายเทปคาสเซ็ท 2 ล้านตลับ ที่ห่างหายจากเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ 19 ปี พร้อมเพื่อนสนิทสุดซี้

สาวชอบกระดุ๊กชอบกระดิ๊กในอดีต “โมเม-นภัสสร บุรณศิริ” มาอุ่นเครื่องโชว์สเต็ปแดนซ์ก่อนขึ้นคอนเสิร์ต ซึ่งทันที “ราฟฟี่-แนนซี่” มาถึง 2 พี่น้องก็ไม่รีรอควงกันเข้าห้องซ้อมเต้น กับ “ครูผี ไฮแจ็ค” ช่วงแรกๆ ทั้งคู่ก็ต้องวอร์มร่างกายกันก่อน เพราะไม่ได้เต้นแบบนี้นานแล้ว ก็ต้องรื้อฟื้นความทรงจำกันอยู่พักใหญ่ พอเครื่องสตาร์ทติดเท่านั้นก็พร้อมโชว์ท่าเต้นฮิตระดับชาติที่ทุกคนคิดถึง UFO ให้พี่ๆ สื่อมวลชนรัวชัตเตอร์เก็บภาพแบบเต็มอิ่ม หลังจากนั้นก็ถึงคิวของ “โมเม” ที่ยืดเส้นยืดสายรอพักใหญ่

ออกมาพร้อมโชว์ท่าเต้นสุดเฟี้ยวสุดฮิต กระดุ๊กกระดิ๊ก มาให้ทุกคนฮือฮาพอซ้อมเสร็จ “ราฟฟี่-แนนซี่” เล่าว่า....ดีใจและตื่นเต้นมากที่ได้กลับมาพบแฟนเพลงอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เรียกว่าทุกคนเตรียมความพร้อมของตัวเองอย่างดี อย่างของพวกเรา ก่อนที่ “ราฟฟี่” จะกลับมาเมืองไทย คุยเฟสไทม์ กับ “แนนซี่” ก็เตรียมวางแผนซ้อมเต้น ช่วงแรกๆ ก็มีเขินบ้างนะครับ เพราะห่างหายไปนาน แต่พอได้ฟังเพลง ภาพความประทับใจที่แฟนเพลงมีให้กับพวกเรา และ ภาพความสนุกผุดขึ้นมาในสมองเท่านั้นละครับ อินเนอร์มาเต็มเต้นลืมวัยกันเลยทีเดียว

“โมเม-นภัสสร” กล่าวเสริมว่า ....พูดได้คำเดียวว่าตื่นเต้นมากตอนนี้นับวันรอเลยค่ะคิดถึงแฟนเพลงทุกคนอยากจะขึ้นเวทีคอนเสิร์ตใจจะขาด ตอนนี้ก็ฟิตซ้อมร่างกายทุกวัน รื้อพื้นท่าเต้น ใช้เวลาไม่นาน ตอนนี้เริ่มเข้าที่เข้าทางแล้ว อยากฝากแฟนเพลงไปสนุกกันในคอนเสิร์ต รับรองได้ว่า ภาพความสนุกและความประทับใจแฟนๆ ได้รับกลับบ้านไปแบบเต็มอิ่มแน่นอน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.