แกะกล่องความทรงจำ ปลุก “โจ้ PAUSE” ให้คืนชีพ

| เปิดอ่าน

“ME RECORDS” เรียกสีสันให้กับวงการเพลง ด้วยการเปิดกล่องความทรงจำที่เก็บไว้กว่า 14 ปี การกลับมาอีกครั้งของวง PAUSE วงดนตรีที่หลายๆคนคิดถึง ในเเบบสมาชิกดั้งเดิมครบ 4 คน  วงดนตรีระดับตำนานให้กลับมาโลดแล่นบนถนนสายดนตรีได้ขึ้นมาอีกครั้ง ทันทีที่ “ฟองเบียร์-ปฏิเวธ” เปิดไพ่ใบเด็ด “วงพอส” หนึ่งในรายชื่อทัพศิลปินที่รวมอยู่ใต้ชายคา “มี เรคคอร์ด” ก็เรียกเสียงฮือฮานับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

จนมาถึงทีเซอร์เรียกน้ำย่อยที่ทยอยปล่อยออกมาให้แฟนเพลงต่างตะลึงจนถึงขั้นสะกิดต่อมสงสัยว่า “ใครเป็นคนร้อง??” และทุกข้อสงสัยก็สิ้นสุดลง เมื่อ “รักอยู่รอบกาย” ซิงเกิ้ลล่าสุดจากวง “พอส” ซึ่งร้องนำโดย “โจ้-อมรินทร์ เหลืองบริบูรณ์” ถูกปล่อยออกมา ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2559 วันครบรอบ14 ปีของการจากไปของ “โจ้”

คลิกฟังเพลง  “รักอยู่รอบกาย” ซิงเกิ้ลล่าสุดจากวง “พอส”

และ วันที่สิ้นสุดการรอคอยกับน้ำเสียงที่คุ้นเคยจากคนที่คุณคิดถึง เพื่อเป็นการบอกแฟนเพลงว่า “จริงๆแล้วโจ้ไม่ได้จากไปไหน เค้ายังคงอยู่รอบกายพวกเราเสมอ” การทำงานข้ามเวลาเริ่มต้นจาก “เสียงของโจ้” และ “คีย์บอร์ด” ของ “เป้-ภิทรู พลชนะ” จนเมื่อเวลาผ่านไปทุกอย่างอยู่ในช่วงเวลาที่เหมาะสมและลงตัว เพลงนี้จึงกลับมามีชีวิตขึ้นอีกครั้งอย่างสมบูรณ์จากสมาชิกวง “พอส” ทั้ง 4 คน “โจ้ - อัมรินทร์ เหลืองบริบูรณ์”  “เอ - พลกฤษณ์ วิริยานุภาพ” “นอ - นรเทพ มาแสง” และ “บอส - นิรุจ เดชบุญ”

โดยมิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้หยิบยก "ต้นสน" และ "ขนนก" ขึ้นมาแทนกาลเวลาที่ถึงแม้จะพัดผ่านไปนานแค่ไหน แต่สิ่งที่โจ้ได้หลงเหลือไว้คือ ดนตรี และ เสียงเพลง ที่ถูกขับขานราวกับตำนานตลอด 20 ปีที่ผ่านมา “นอ” ยังคงทำหน้าที่หัวหน้าวง เล่าเบื้องหลังการทำงาน “รักอยู่รอบกาย” ว่าเพลงนี้เป็นเพลงสุดท้ายที่เราได้เล่นครบทั้ง 4 คน เป็นเพลงที่โจ้ร้องทิ้งไว้ก่อนจะเสียชีวิต เพลงนี้ด้วยวิทยาการสมัยใหม่ทำให้พวกเรากลับมาเล่นดนตรีครบทั้ง 4 คนอีกครั้ง

และด้วยความทันสมัยมันไม่ใช่เรื่องยาก ที่จะทำให้เพลงนี้ออกมาสมบูรณ์ในทุก TEMPO เหมือนเพลงอื่นทั่วไป แต่ว่าเราเลือกที่จะไม่แก้ไขอะไร ให้ทุกอย่างเป็นไปตามต้นฉบับเดิม เพราะมันคือสิ่งที่สมบูรณ์และสวยงามที่สุดแล้ว ถามถึงความรู้สึกคือพวกเราเองก็ตื่นเต้นนะครับ ที่เราทั้ง 4 คนจะได้กลับมาครบกันอีกครั้ง ไม่น่าเชื่อว่ามันจะเป็นไปได้ แต่มันก็เป็นไปแล้ว เราอยากให้ทุกคนได้ติดตามเพลงใหม่ของพวกเราเพลงนี้ครับ

สำหรับพวกเรา...เราคิดว่ามันมีค่าแน่นอน เราจะร่วมทางกันไปอีกครั้งทั้งคนเล่นและคนฟัง ไม่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้คนฟัง และแฟนเพลงของวงพอสดีใจในการกลับมาของพวกเค้าแค่ไหน....เรามาเปิดกล่องความทรงจำกันอีกครั้ง โจ้ พอส ยังคงมี “รักอยู่รอบกาย” เสียงที่คิดถึง ความทรงจำที่คิดถึงสิ้นสุดการรอคอย...

คลิกชม MV รักอยู่รอบกาย - PAUSE

ขอบคุณภาพประกอบจากแฟนเพจ Pause

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.