“บี้” เผยมุมแอบรักคนมีเจ้าของ จุดเริ่มต้นของซิงเกิ้ล “ถลำ”

| เปิดอ่าน

ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่มาให้แฟนๆได้ฟังอีกแล้ว สำหรับหนุ่ม บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว กับซิงเกิ้ลเพลง “ถลำ” กลับมาคราวนี้เจ้าตัวขอถ่ายทอดเรื่องราวในมุมแอบรักคนมีเจ้าของ อยากรู้เจ้าตัวได้แรงบันดาลใจเพลงนี้มาจากไหน ต้องฟังหนุ่มบี้เล่ากัน..

คลิกฟังเพลง “ถลำ” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว

.....สำหรับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดเพลง “ถลำ” จุดเริ่มต้นของซิงเกิ้ลนี้ บี้ได้เสนอไอเดียว่าอยากได้เพลงรักในมุมมองใหม่ๆ เพราะช่วง 2 ปีที่ผ่านมาเค้าทำงานค่อนข้างเยอะ และโอกาสไปทำงานที่อเมริกาด้วย เลยอยากจะเอาประสบการณ์ตรงนั้นมาใช้ในเพลงใหม่ โดยเฉพาะในเรื่องของความคิดและมุมมองความรัก

ที่บางครั้งเราไม่ตั้งใจให้มันเกิดขึ้น เพราะการแอบรักคนมีเจ้าของ เป็นความรักที่ไม่เหมาะไม่ควร สุดท้ายก็ต้องเลือกว่าจะทำตามสมองหรือหัวใจหยุดหรือจะเดินหน้าในความสัมพันธ์ จึงกลายเป็นที่มาของชื่อเพลงว่า “ถลำ”  สำหรับตัวบี้เองได้ยอมรับว่าเคยเจอประสบการณ์ความรักแบบนี้บ่อยเหมือนกัน

มีทั้งเคยตัดสินใจหยุด และถลำใจไปก็มี เชื่อว่าอารมณ์แบบนี้หลายๆ คนก็คงเคยเจอมาเหมือนกัน แต่อยู่ที่ว่าถ้าเราเลือกเดินตามหัวใจ ก็ต้องยอมรับสิ่งที่จะเกิดขึ้นตามมาด้วย สำหรับในเรื่องของซาวน์ดนตรีเพลงนี้ก็จะเป็นแนวป็อบผสมผสาน R&B และ SOUL ใช้ซาวน์ดนตรีอัดสดทุกชิ้น

ซึ่งบี้และทีมเพลงตั้งใจทำมากๆ ในช่วงที่เค้าทำเพลงเรียกได้ว่าแทบจะกินนอนอยู่ในห้องอัดกับพี่โปรดิวเซอร์เลย จนกระทั่งเพลงเสร็จสมบูรณ์ เป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่เชื่อว่าใครที่กำลังเจอเหตุการณ์ความรักอย่างในเพลงนี้ ฟังแล้วจะต้องชอบแน่นอน!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.