SLUR” ปล่อย “หรือ” เพลงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดและเศร้าที่สุด!!

| เปิดอ่าน
SLUR” ปล่อย “หรือ” เพลงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดและเศร้าที่สุด!!
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

4 หนุ่ม SLUR มาคราวนี้ปล่อยซิงเกิ้ลเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือมีสองเอ็มวี!! สมอลล์รูมได้ฤกษ์ปล่อยซิงเกิ้ลแรกประเดิมปีใหม่ หลังจากที่ปล่อยอัลบั้มเต็มชุด 4 มาพร้อมกับชื่ออัลบั้ม “B” ที่มาจากการหลงรักในเสน่ห์ของสิ่งของที่เป็นเกรด B ซึ่งมันดูจะไม่เนียน ไม่เป๊ะมาก แต่เป็นที่น่าจดจำ

ถือเป็นลักษณะเฉพาะตัว โดยทำให้อัลบั้มดังกล่าวถูกจับตามองและเป็นที่นิยมจากแฟนๆ เป็นอย่างมาก โดยในที่สุดก็มีเสียงตอบรับมาเป็นเสียงเดียวกันว่า Slur ชุดนี้ เป็นชุดที่ฟังง่ายและเพราะที่สุดเท่าที่ Slur เคยทำมา จนทำให้อัลบั้มขายหมดในเวลาไม่ถึงเดือน และได้มีการผลิตรอบที่สองเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งนอกจากกระแสตอบรับที่ดีด้านอัลบั้มแล้ว

ยังมีเรื่องเพลงในอัลบั้มที่ถูกพูดถึงมากที่สุด จนต้องรีบหยิบมาทำเอ็มวีและปล่อยเป็นซิงเกิ้ลลำดับที่ 5 ล่าสุด อย่างเพลง “หรือ” (OR) เพลงเศร้าที่สุดของอัลบั้มนี้ กับ Sound ดนตรีที่ปูด้วยเสียงของซินธิไซเซอร์ตลอดทั้งเพลง และ Riff กีต้าร์ซ้ำๆ ที่ถึงแม้เนื้อหาเพลงจะไม่ได้เศร้า แต่ทั้งดนตรีและเสียงร้องของ “เย่” ก็ให้อารมณ์ที่สามารถทำให้คนที่ฟังอาจร้องไห้ออกมาได้โดยไม่ทันตั้งตัว

คลิกฟังเพลง หรือ - Slur


สำหรับความพิเศษของเพลง “หรือ” นอกจากจะถูกปล่อยเป็นซิงเกิ้ลพร้อมเอ็มวีแล้ว ยังได้พ่วงต่อเพลย์ลิสต์ด้วยเอ็มวีเพลง “โลกสอง” อีกหนึ่งบทเพลงในอัลบั้มที่ถูกพูดถึงมากเช่นกัน ทั้งนี้ก็เพื่อให้ได้อารมณ์ความรู้สึกที่คล้อยตามกัน โดยเอ็มวีทั้ง2เพลง เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกัน ต่างก็ตรงที่ วิธีการเล่าเรื่องที่ย้อนจากปัจจุบันไปสู่อดีตนั่นเอง

เพลง “หรือ” ได้ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านเป็น มิวสิควิดีโอ (MV) ที่ใช้เพียงตัวเดินเรื่องเพียงแค่ 2 คนโดยเน้นไปที่นักแสดงหญิงที่ได้ น้องตาล หลานสาวนางเอก น้ำฝน กุลณัฐ นักแสดงชื่อดัง โดยได้รับบทให้ถ่ายทอดเล่าด้วยเนื้อหาที่สับสนกับความคิดของตัวเอง ที่ไม่รู้ว่าควรจะทำยังไงกับความรู้สึกที่มีต่อบางสิ่งบางอย่าง เกิดเป็นความสับสนในใจ

โดยเลือกที่จะเดินหันหลังให้กับความสัมพันธ์ที่อยู่ตรงหน้า สิ่งที่ทำคือพยายามเดินออกไปให้มากที่สุด แต่ยิ่งไกลออกไปเท่าไหร่ ก็ไม่สามารถช่วยให้ลืมเรื่องราวนั้นได้เลย บทสรุปความรักจากสองบทเพลงนี้จะเป็นอย่างไร ต้องติดตามกันต่อไป 

คลิกชม MV หรือ (OR ) - SLUR 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.