“โก๊ะ นิพนธ์” ได้ฉายา “กามเทพเชื่อมรัก” เป็นกาวใจให้คนรักกัน!!

| เปิดอ่าน
“โก๊ะ นิพนธ์” ได้ฉายา “กามเทพเชื่อมรัก” เป็นกาวใจให้คนรักกัน!!
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

ถือเป็นศิลปินหน้าใหม่ที่มีซิงเกิ้ลออกมาอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวสำหรับ “โก๊ะ นิพนธ์ สนธิ” นักร้องผู้มีความมุ่งมั่นจากค่ายในสังกัดอาร์เอสฯ ที่ก่อนหน้านี้ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายจากเพลง “ตัดพ้อ” ด้วยยอดวิวทะลุ 80 ล้านวิวถือเป็นการแจ้งเกิดในวงการเพลงอย่างเต็มตัว

ล่าสุดได้ปล่อยซิงเกิ้ลที่มีเนื้อหาโดนใจคนมีความรักอย่าง “3 ข้อ” ออกมาให้แฟนๆได้ซึ้ง ทำเอาคนโสด หรือแม้กระทั่งคนมีคู่ปล่อยน้ำตาออกมาโดยไม่รู้ตัว งานนี้เจ้าตัวออกอาการปลื้มสุดๆที่แฟนเพลงให้การตอบรับอย่างดี แถมคู่รักหลายๆคู่ยังมอบฉายาให้ว่าเป็น “กามเทพเชื่อมรัก”

เพราะสืบเนื่องมาจากผลงานทั้งสองซิงเกิ้ลเป็นกาวใจให้หลายๆคนได้กลับมารักกัน แบบแฮปปี้เอนดิ้ง แต่เรื่องความหวานในชีวิตจริงเป็นยังไงอันนี้ไม่ทราบค่ะ  แหม!! ก็ร้องเพลงเก่งจนคนกลับมารักกัน..สำหรับเพลงนี้จะชัดเจนมากกว่าในเรื่องราวที่จะบ่งบอกถึงคนที่ไม่เข้าใจกัน คนที่ชอบตั้งคำถามหรือสงสัยในความรัก

ซิงเกิ้ลนี้จะเป็นตัวแทนให้คุณได้รู้คำตอบและเข้าใจในตัวคนรักของคุณได้เป็นอย่างดี อยากจะบอกว่าจริงๆแล้วเพลงของผมทั้ง2เพลงถูกทำมาเพื่อให้คนเข้าใจในความรักมากขึ้น มีหลายคนนะครับที่ได้ชมมิวสิควิดีโอและฟังเพลง คอมเม้นมาค่อนข้างเยอะเลยว่า เพราะเพลงทั้ง 2 เพลงนี้ที่ทำให้เห็นความสำคัญของแฟนได้ดีขึ้น หรืออย่างบางครั้งที่ไปเล่นคอนเสิร์ตก็จะมีแฟนๆบางกลุ่มบางคู่เดินจูงมือมาบอกกับผมว่า เพราะเพลงของพี่เลยนะทำให้ผมกับแฟนได้คืนดีกัน อะไรทำนองนี้

ซึ่งพอได้ยินแบบนี้มันทำให้เราดูเหมือนเป็นกามเทพอย่างไงอย่างงั้นเลย(หัวเราะ) คือปลื้มอย่างบอกไม่ถูกเลยจริงๆครับ ก็ต้องขอบคุณคำชมและการตอบรับที่ดีจากแฟนๆ ที่เป็นยิ่งกว่ารางวัลที่ทั้งคนเบื้องหน้าเบื้องหลังฟังแล้วหายเหนื่อยจริง

ร้องเพลงให้หลายคนรักกันได้ขนาดนี้แล้วชีวิตจริงล่ะ?
......อยากจะบอกว่าทั้งสองเพลงที่ผมได้ร้องล้วนมาจากเหตุการณ์ความรักทั้งหมดในชีวิตของผมจริงๆ แต่สำหรับตอนนี้มันเหมือนโตขึ้นเยอะ เราเลยมองความรักมากขึ้นจากตอนที่เป็นวัยรุ่นมากครับ ถ้าพูดไปกลัวจะว่าตอบแบบดาราอีก คือตอนนี้โฟกัสเรื่องงานมากกว่าครับ เพราะมันมีทั้งงานร้องเพลง แล้วก็หันมาทำธุรกิจส่วนตัวกับเพื่อนๆศิลปินร่วมค่ายด้วย

ขอบคุณภาพประกอบจาก IG : kohniphon

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.