“นนท์" ควงนางเอกดัง “น้ำตาล” ใน Music Series "หัวใจมีสายเรียกซ้อน"

| เปิดอ่าน

เรียกว่าจัดหนัก จัดเต็ม!!! ให้แฟนเพลงทั้งประเทศได้ ตาร้อนผ่าว จิกขอบปาก ฟินกันถ้วนหน้าทั้งชายหญิง เลยทีเดียว สำหรับ ค่ายเพลง I AM (ไอ แอม) ค่ายเพลงหน้าใหม่ ที่กำลังมาแรงในปีนี้ เพราะล่าสุดทางค่ายได้ไปเชิญชวนนางเอกดังระดับประเทศอย่าง “น้ำตาล-พิจัขณา” มาร่วมแสดง Music Series

ประกบคู่กับศิลปินหนุ่มหน้ามลมากความสามารถ “นนท์-ธนนท์” เจ้าของบทเพลงที่กำลังฮอตฮิตอย่าง “หัวใจมีสายเรียกซ้อน” เพลงลูกทุ่งร่วมสมัยที่มาพร้อมกับทำนองเพลงฟังง่ายๆแบบไทยๆ แต่เต็มไปด้วยกลิ่นไอดนตรีแบบ Bluesภายใต้โปรเจคพิเศษ “ธนนท์ คนมหานิยม & Friends Special Project”

คลิกฟัง หัวใจมีสายเรียกซ้อน - นนท์-ธนนท์


นนท์-ธนนท์ เผยความรู้สึก....ก่อนอื่นเลยต้องขอขอบคุณพี่น้ำตาลมากนะครับ ที่ได้ให้เกียรติมาร่วมแสดงในมิวสิคซีรีย์เพลงนี้ด้วยกัน แอบกังวลอยู่เหมือนกันครับเพราะเราก็ไม่ใช่นักแสดงมืออาชีพด้วย แถมครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกด้วย ที่ผมจะต้องมาแสดงในบท Romantic Drama เครียดไปอยู่หลายวันเหมือนกัน

ทำการบ้านกับบทที่ได้รับมาหนักพอสมควร กลัวจะทำให้พี่น้ำตาลและพี่ๆทีมงานต้องเสียเวลาในการถ่ายทำแต่สุดท้ายไม่เลยครับทุกอย่างผ่านไปด้วยดีมากๆ ไม่เกร็งไม่เครียดอย่างที่คาดคิดไว้เลย ทุกอย่างผ่านฉลุยอย่างรวดเร็วเพราะพี่น้ำตาลเค้าแสดงและส่งอารมณ์ออกมาให้ผมได้เยี่ยมมากๆทำเอาแต่ละซีนถ่ายไม่กี่เทคก็ผ่านแล้ว (แอบยิ้ม)

ต้องยอมรับจริงๆครับว่าพี่น้ำตาลเค้าแสดงได้เก่งสมกับเป็นนางเอกชั้นนำของประเทศจริงๆครับ เพราะอย่างที่ทราบกันไปบ้างแล้วว่า มิวสิคซีรีย์นี้ใช้เวลาในการถ่ายทำนานหลายชั่วโมง แต่ก็ไม่มีใครบ่นว่าเหนื่อยหรือท้อเลย ไม่ว่าจะเป็น พี่น้ำตาล, พี่ปอ, พี่หนุ่ม และน้องจั๊กจั่น

รวมถึงพี่ๆทีมงานทุกๆคนผมต้องขอขอบคุณพี่ทุกๆคนมากครับที่ร่วมแรงร่วมใจกันทำงานชิ้นนี้ออกมา ผมรับรองเลยครับว่า มิวสิคซีรีย์เพลง หัวใจมีสายเรียกซ้อนเพลงนี้ เป็นอีกหนึ่งผลงานที่เต็มไปด้วยคุณภาพอย่างแน่นอนครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.