ฟินสุด! 5 คู่รักศิลปิน ที่พบรักหลังจากทำงานเพลงด้วยกัน!

| เปิดอ่าน

การทำผลงานเพลงขึ้นมานั้น เป็นงานที่ต้องใช้ความตั้งใจสูงมาก และทำให้หลายคนที่ทำงานเพลงกลายเป็นเพื่อนกัน บางคนถึงกับกลายเป็นคนรัก ก็มีวันนี้ Sanook! Music เลยนำเรื่องราวของศิลปินคนดังที่มาเจอกันเพราะการทำงานเพลงมาให้ชมครับ 

1. Justin Timberlake - Britney Spears 

จัดเป็นอีกคู่ที่ทำงานด้วยกันมาเป็น 10 ปีก่อนได้ทำงานด้วยกันเลย อย่าง จัสติน และ บริทนี่ย์ จากรายการ Mickey mouse club ที่ทั้งสองเคยร่วมรายการด้วยกันในฐานะศิลปินเด็ก ก่อนที่หลังจากนั้นพวกเขาก็ได้คบกัน ซึ่งการที่เจ้าหญิงเพลงป๊อปอย่างบริทนี่ย์ และ หนุ่มฮ็อตจากวง N'SYNC ได้มาเจอกันนั้นไม่ธรรมดามาก ถึงแม้พวกเขาจะแยกกันในที่สุด แต่เรียกได้ว่าการทำงานด้วยกันของทั้งสองนั้นเข้าขากันรวมถึง Lifestyle นั้นทำให้พวกเขาได้มาเจอกัน

คลิกชมผลงานเพลงของ Justin Timberlake ได้ที่นี่

คลิกชมมิวสิควีดีโอ Perfume - Britney Spears

2. Jay-Z - Beyoncé

เจซีเป็นแร็ปเปอร์สุดฮ็อตของยุคนั้นที่มีกิจการค่ายเพลงของตัวเอง เรียกได้ว่าเป็นคนที่ผลงานที่ไม่ธรรมดาเลย และเขากับบียอนเซ่ก็ได้เจอกันในปี 2545 เมื่อเจซี ได้เชิญ บียอนเซ่ มาฟีทในเพลง 03Bonnie & Clyde จนพวกเขาได้กลายเป็นอีกคู่รักที่ทรงพลังที่สุดของยุคอีกคู่ในวงการเพลงตะวันตกเลย

คลิกฟังเพลง 03 Bonnie & Clyde -  Jay-Z Feat Beyoncé

3. แทยัง (Bigbang) - มิน ฮโยริน 

แทยังเป็นศิลปินนักร้อง R&B ที่นอกจากงานกับวง Bigbang แล้วยังมีงานเดี่ยวที่สร้างชื่อมากมายจนทำให้เขาเป็นอีกศิลปินที่ฮ็อตที่สุดของยุค และเขาเองก็ได้เจอกับนางแบบ/นักร้องดัง มิน ฮโยริน จากการถ่ายทำเอ็มวีเพลงดัง 1AM และเพลง Eyes Nose Lips ที่เป็นเพลงดังอีกเพลงของแทยังที่มีรูปเธอในตอนจบเอ็มวีด้วย โดยทั้งสองได้ถูกเปิดเผยว่าคบกันหลังจากร่วมงานกัน และมีหลายคนแสดงความยินดีเพราะทั้งสองเป็นศิลปินที่เพรียบพร้อมทั้งหน้าตาและความสามารถทั้งคู่

คลิกฟังผลงานเพลงของ แทยัง ได้ที่นี่

คลิกชมมิวสิควีดีโอ 1AM - เเทยัง

4. โดม ปกรณ์ ลัม - เมทัล สุขขาว

จัดว่าเป็นอีกศิลปินที่มีเสน่ห์และความสามารถอีกคนเลย สำหรับ โดมปกรณ์ลัม ซึ่งเขาได้เจอ เมทัล สุขขาว ลูกสาวของ หรั่ง ร็อคเคสตร้า ที่เป็นนักร้องนักดนตรีวง The poison ในสังกัด Iconic ที่โดมก่อตั้งเอง โดยเมทัล กับ โดมนั้นก็เคยทำเพลงด้วยกันกับเพลง อย่าบอกว่าฉันรักเธอ ที่ใช้ประกอบละคร เสน่หาสัญญาแค้น ที่โดมแสดงนำ เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่รักนักดนตรีที่ความสามารถสูงทั้งคู่เลย 

คลิกชมมิวสิควีดีโอ อย่าบอกว่าฉันรักเธอ - โดม ปกรณ์ ลัม - เมทัล สุขขาว


5. ปั๊บ Potato - ใบเตย สุวิพร 

ปิดท้ายด้วยคู่รักล่าสุดที่พบกันในการทำเพลง อย่าง ปั๊ป Potato และ ใบเตย สุวพิชญ์ นักแสดงดาวรุ่งชื่อดัง ที่เจอกันตอนทำเอ็มวีเพลง ทิ้งไว้กลางทาง ซึ่งเป็นเพลงฮิตของวงจนต่อยอดมาเป็นซีรี่ย์ในที่สุด และก็มีข่าวออกมาในที่สุดว่าใบเตยและปั๊บก็ได้เริ่มคบหากันเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว

คลิกฟังผลงานเพลงของปั๊บ และวง Potato ได้ที่นี่

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง ทิ้งไว้กลางทาง - Potato

เรียกได้ว่าการทำงานเพลงและมิวสิควีดีโอนั้นเป็นต้นกำเนิดความรักของคู่รักหลายคู่เลยทีเดียว ซึ่งแสดงให้เห็นว่าการทำงานนั้นบางทีนอกจากจะได้ผลงานเพลงที่ดีออกมา ยังมีอะไรดีๆมากมายเกิดกับชีวิตศิลปินที่ทำเพลงด้วย ซึ่งในอนาคตเรื่องราวแบบนี้เราจะนำมาให้ชมอีกแน่นอนครับ

ขอบคุณภาพประกอบจาก Getty images และ Instagram Domepakornlam และ Metalmetal 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.