"สิงโต นำโชค" ส่งเพลงที่เข้าใจคนเหงามากที่สุด “มันถูกอยู่แล้ว” รับวาเลนไทน์!

| เปิดอ่าน

โค้ชสิงโต กลับมาแล้ว!! หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลแรก ปล.คิดถึง ไปได้สักพัก  กลับมาคราวนี้ซิงเกิ้ลที่ 2 เป็นเพลงช้าที่ชื่อว่า “มันถูกอยู่แล้ว” จากอัลบั้มที่ 3 “Just Have Fun With It” ของ สิงโต นำโชค เป็นเพลงป๊อบ (POP) ฟังสบายในแบบสิงโตสไตล์ ที่ใช้การร้องและกีต้าร์โปร่ง ทำดนตรีออกมาให้ดูเรียบง่ายที่สุด แต่แฝงไปด้วยความรู้สึกลึกๆในใจ ที่สะท้อนออกมาเป็นอารมณ์ความสุขและความเศร้าปะปนกันไปด้วยเครื่องดนตรีต่างๆในเพลง

ซึ่งเพลงนี้สิงโตได้แต่งเนื้อเพลงร่วมกับ ตั้ม โมโนโทน โดยมีโปรดิวซ์เซอร์คู่ใจ กิจจ๊าซ (kijjaz) มาร่วมทำงานด้วยกันอีกเช่นเคย โดยเนื้อหาของเพลงพูดถึงมุมมองของคนโสด ที่บางครั้งอาจเคยเกิดคำถามขึ้นในใจว่า ทำไมเราถึงไม่มีใคร? ทำไมเราต้องอยู่คนเดียว?

คลิกฟังเพลง มันถูกอยู่แล้ว - สิงโต นำโชค

จนเกิดการตัดพ้อน้อยใจกับชีวิต ซึ่งความเป็นจริงก็ไม่ต้องไปคิดแบบนั้นก็ได้ เพราะทุกสิ่งที่เกิดขึ้นมันถูกของมันตั้งแต่แรกอยู่แล้ว สิงโต จึงอยากให้เพลงนี้ช่วยบรรเทาและเยียวยาจิตใจของเหล่าคนโสด ให้ผ่านพ้นช่วงเวลาเหล่านั้นไปให้ได้ เรียกว่าเข้าใจส่งซิงเกิ้ลเอาใจคนเหงาช่วงวาเลนไทน์จริงๆ เพลงเพราะๆที่โดนใจคนไม่มีคู่ ขอเป็นกำลังใจให้กับคนโสด ให้ผ่านช่วงเดือนแห่งความรักไปให้ได้พร้อมๆ กันจ้า

ขอบคุณภาพประกอบจาก singtonumchok

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.