"เบิร์ด-ใหม่" อุ่นเครื่องโชว์สเต็ปแดนซ์ซ้อมก่อนขึ้นคอนเสิร์ต

| เปิดอ่าน

ตื่นเต้นตั้งแต่วันแถลงข่าวเปิดตัว ยิ่งพอรู้ว่าเป็นแขกรับเชิญในพาร์ทแดนซ์ของซุเปอร์สตาร์ “เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์” ในคอนเสิร์ตธนาคารไทยพาณิชย์พรีเซ้นท์ส “รวมวง ธงไชย คอนเสิร์ต” ตอน สุขใจนักเพราะรักคำเดียว ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เบิร์ดรวมพลพรรคแขกรับเชิญตัวพ่อตัวแม่ทุกสายพันธุ์ทั้ง สายโจ๊ะ สายโดด สายแดนซ์

ที่ไม่เคยขึ้นเวทีร่วมกันมาก่อนอาทิ โจอี้ บอย , ใหม่ ดาวิกา , พลอยชมพู , มาตัง , วง 25 HOURS (ทเวนตี้ไฟว์ อาวเวอร์ส) , ต้า และ สอง PARADOX ( พาราด็อกซ์) มาตั้งความสนุกสนั่นฮอลล์กัน ล่าสุดบ่ายวันก่อนทั้ง ใหม่ และ เบิร์ด ได้ควงกันเข้าห้องซ้อมเต้นให้สมฐานะความสนุกพาร์ท ดิสโก้ แดนซ์กันแล้ว ทันทีพอพร้อม

....ทั้งเบิร์ดและใหม่ซักซ้อมกับครูสอนเต้นกันครู่ใหญ่ ใหม่หัวเร็วเรียนรู้ท่าเต้นได้รวดเร็วพอโอเคปุ๊บเพลงเปิดปั๊บ ทั้งใหม่และเบิร์ดออกมาวาดลวดลายสเต็ปแด๊นซ์พร้อมแดนซ์เซอร์กันอย่างสนุกสนาน เล่นเอาทีมงานที่นั่งดู ยังยืนไม่นิ่งต้องขยับตัวตามไปกับจังหวะและลีลาแดนซ์ของทั้งคู่เลย พอซ้อมเสร็จ “เบิร์ด” เผยว่า

......คือน้องใหม่เค้าเก่งอยู่แล้ว มีรูปร่างที่เวลาเต้นแล้วมีไลน์แต้นที่สวยมาก เวลาเราอยู่ด้วยกันเบิร์ดก็สร้างความอุ่นใจให้น้องเค้ามากกว่าเพราะในหนัง-ละครกับบนเวทีมันต่างกันแต่พอซ้อมกันอย่างที่ชมพู่เค้าบอกมาจริงๆใหม่อึดมาก และเบิร์ดจะบอกใหม่ตลอด เวลาอยู่บนเวที เวลาที่เราได้รับพลังจากคนดูนั่นแหละเป็นอะไรที่มีความสุขที่สุด

และเรื่องความพร้อม พีเบิร์ดว่ายังไม่พอ ยังกระหายที่จะซ้อมเยอะๆอยู่เลยเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนแล้วมาเจอกันนะครับ รักษาสุขภาพให้ดีเตรียมมาแด๊นซ์เยอะๆ แต่งตัวไม่ต้องเกรงใจใคร นิดเดียวอย่าใส่ส้นสูงมาจะโดดไม่มันส์เอาเป็นผ้าใบล้วนๆนะครับท่านผู้ชม แล้วเจอกันวันรวมวงธงไชยครับ

......ตื่นเต้นมากค่ะ พอได้เข้ามาซ้อมเต้น รู้สึกว่ามีพี่เบิร์ดแล้วทุกอย่างมันง่ายขึ้นค่ะเพราะพี่เบิร์ดจะคอยส่งเสียงเชียร์เพื่อให้เราไปด้วยกัน ตัวใหม่เองแอบมองพี่เบิร์ดตลอดเวลา เวลาพี่เค้าเต้น อุ้ยพี่เค้าไปท่าไหนแล้วเนี่ย(หัวเราะ) โชคดีที่พี่เบิร์ดมีพลังเยอะมาก เลยดึงพลังมาจากพี่เบิร์ดมาช่วยเรา(หัวเราะ) ถามว่ายากมั้ย สำหรับใหม่ถือว่ายาก แต่ก็จะพยายามเต็มที่ค่ะ พี่ๆเค้าเก่งกันมากก็เลยทำให้ใหม่หายเกร็ง และที่วันนี้เห็นไปเป็นแค่ออเดิร์ฟเพราะใหม่มีหลายเพลง หลายแบบก็อยากให้ทุกคนมาดูกันเยอะๆนะคะ

เปิดจำหน่ายบัตร ธนาคารไทยพาณิชย์ พรีเซ้นท์ส “รวมวง ธงไชย คอนเสิร์ต” ตอน “สุขใจนักเพราะรักคำเดียว” แล้ววันนี้สำหรับการแสดง วันเสาร์ที่ 27 ก.พ. 2559 รอบการแสดง 15.00 น. และ รอบ 19.30 น. , วันอาทิตย์ที่ 28 ก.พ. 2559 รอบการแสดง 15.00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 1,000 / 1,500 / 3,500 / 4,000 / 5,000 บาท และ VIP 6,000 บาท (เฉพาะ VIP 6,000 บาท ทุกที่นั่งจะได้รับ VIP Gift set สำหรับคอนเสิร์ตนี้โดยเฉพาะ ที่ www.gmmlive.com : 0 2669 8846 รายละเอียดเพิ่มเติม : Facebook : GMM LIVE IG: gmmlive และทาง ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.