“เจมส์-เรืองศักดิ์” ขอบคุณ “เฮียฮ้อ” ให้โอกาสเติบโต!

| เปิดอ่าน

เรียกว่าปีทองของหนุ่ม “เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์” จริงๆ เพราะนอกจากใกล้จะลั่นระฆังเตรียมวิวาห์กับแฟนสาวแล้ว ล่าสุดก็กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ “The Next Venture Concert 2016” กับทาง บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) งานนี้ทำเอาหนุ่ม “เจมส์” ดีใจมากๆที่ได้กลับมาร่วมงานกับทาง อาร์เอสฯ อีกครั้ง พร้อมกันนี้ยังได้กล่าวขอบคุณ “เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์” ที่ได้ให้โอกาสแจ้งเกิดเป็นนักร้องและเติบโตจนเป็นที่รู้จักของทุกคนในวันนี้

กลางงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตฯ อีกด้วย เจมส์-เรืองศักดิ์ ดีใจมากครับที่ได้กลับมาขึ้นคอนเสิร์ตอีกครั้ง เรียกว่าทำให้ได้กลับมาเจอกับบรรยากาศความอบอุ่นจากน้องๆ รวมทั้งแฟนเพลง ซึ่งต้องขอบคุณอาร์เอสฯมากจริงๆที่ทำให้ได้กลับมาเจอทุกคนในวันนี้ ที่สำคัญผมต้องขอขอบคุณ “เฮียฮ้อ” ที่ให้โอกาสก้าวหน้าและเติบโต

จากเด็กธรรมดาวัยรุ่นคนหนึ่งสามารถแจ้งเกิดและเติบโตเป็น “เจมส์-เรืองศักดิ์” ที่ทุกคนรู้จักในทุกวันนี้ และสำหรับคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ที่กำลังจะเกิดขึ้น เรียกว่าเป็นความพิเศษจริงๆเพราะเป็นการรวมตัวกันครั้งแรกของทั้ง “เดอะเน็กซ์” (The Next) และ “ดิ เอ็กซ์-เวนเจอร์” (The X-Venture) งานนี้เรียกว่าห้ามพลาดเด็ดขาด! แล้วเราไปสนุกด้วยกันนะครับ

แฟนคลับตัวจริง “เดอะเน็กซ์” (The Next) และ “ดิ เอ็กซ์-เวนเจอร์” (The X-Venture) ตัวจริงไม่ควรพลาด!!! คอนเสิร์ต “The Next Venture Concert 2016” ในวันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 2559 เพียง 2 รอบเท่านั้น เวลา14.00 น. และ เวลา19.00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

19 ปีการเปลี่ยนแปลง ย้อนอดีตสู่ปัจจุบัน ศิลปินฮอตปรอทแตกค่าย RS

บรรยากาศงานแถลงข่าว The Next Venture Concert 2016!


ขอบคุณภาพประกอบจาก RS Concert Team

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.