“เมญ่า” ไม่ลืม เลือดลูกทุ่ง “บ้านนอกแล้วไง” ฮิตติดชาร์ตทะยานพุ่งอันดับ 1

| เปิดอ่าน

กลายเป็นเพลงฮิตติดชาร์ตพุ่งทะยานสู่อันดับหนึ่งไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับเพลง “บ้านนอกแล้วไง” ของ เมญ่า – นนธวรรณ ฌรรวนธร นักแสดงสาวดีกรีนางงาม ที่มาจับไมค์ร้องเพลงลูกทุ่งประกอบละครในเรื่อง “สาวน้อยร้อยล้าน” งานนี้เจ้าตัวก็ออกอาการดีใจแบบสุดๆ โดย “เมญ่า” เล่าว่า

ฟังเพลง “เมญ่า” – นนธวรรณ ฌรรวนธร.........อยากจะบอกว่าดีใจมากค่ะ เพราะไม่เคยได้รับความรู้สึกแบบนี้มาก่อนติดตามการรายงานชาร์ตเพลงมาตลอด ได้ยินเพลงคนอื่นอยู่อันดับ 1 แต่ไม่เคยได้ยินเพลงตัวเอง ไม่เคยสัมผัสว่าความรู้สึกตรงนี้เป็นยังไง พอได้มาสัมผัสเองมันเป็นความรู้สึกที่ดีมากจริงๆ ที่เราได้รับโอกาสจากแฟนเพลงและพี่ๆดีเจ เมญ่าต้องขอขอบคุณทุกๆคนด้วยนะคะ

และจะใช้ความสำเร็จที่ทุกคนมอบให้เป็นแรงผลักดันในการทำงานต่อไป ยอมรับว่าก่อนหน้านี้รู้สึกกดดันหลายๆอย่าง และเมญ่าก็ทิ้งห่างจากการร้องเพลงลูกทุ่งมานานจนรู้สึกกังวล แต่ไม่เคยลืมว่าเกิดและโตมาจากลูกทุ่ง มีเลือดลูกทุ่งในตัว มาถึงวันนี้ก็คลายความกังวลไปได้

ต้องขอบคุณอีกหนึ่งคนที่สำคัญมากๆ ก็คือ พี่บอย เขมราฐ ที่แต่งเพลง “บ้านนอกแล้วไง” ได้ถูกใจทุกคน และเป็นเพลงประจำตัวเมญ่า เวลาใครว่าเมญ่า “ดำ” ก็จะร้องเพลงนี้ให้ฟัง (หัวเราะ)

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.