เวที "STAGE FIGHTER" ระอุ 6 ศิลปินปล่อยหมัดเด็ด แซ่บทุกยก

| เปิดอ่าน

ถือเป็นคอนเสิร์ตที่ดุเด็ด เผ็ด มันส์ ร้อนแรงตั้งแต้ต้นจนจบตามคอนเซ็ปต์ของ เอ-ไทม์ โชว์บิส ที่ตั้งใจ ชวน 6 ศิลปินสุดแซ่บอย่าง แอม-เสาวลักษณ์ ลีละบุตร, ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง, เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ, เจนนิเฟอร์ คิ้ม, กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ และ แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น มาท้าดวลเปลี่ยนเวทีคอนเสิร์ต "STAGE FIGHTER"

ให้กลายเป็นสมรภูมิพลังเสียงเพลงสุดเดือดสู้กันด้วยเสียงเพลง น็อคกันด้วยลีลาอย่างว่ามีเดิมพันเป็นศักดิ์ศรี งานนี้เลยไม่มีใครยอมใครแต่ท่ามกลางสมรภูมินี้ก็เต็มไปด้วยเรื่องราวดีๆ เพราะรายได้ส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตนี้ยังมอบให้กับโครงการปลูกถ่ายเซลล์ต้นกำเนิดเทิดไท้คู่ขวัญองค์ราชันราชินีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดีมหาวิทยาลัยมหิดลอีกด้วย


ประเดิมเปิดสังเวียนเวทีนี้ด้วยการออกตัวพร้อมกันแบบสตรองของ 6 ศิลปินนักสู้ในเพลงเปิดตัวอย่าง Roar ก่อนเริ่มยกแรกให้แต่ละคนปล่อยหมัดงัดพลังเสียงมาซัดกันกันคนละเพลง แต่ยกนี้เหมือนเสียงกรี๊ดจะเอียงไปทาง กัน นภัทร เพราะเจ้าตัวเร่งเครื่องทั้งร้อง เต้น เป่าขลุ่ย ทั้งแร็บ ทั้งแหล่

คลิกฟังเพลง กัน นภัทร

ในเพลง Uptown Funk แหม่! งัดลีลามาขนาดนี้ ก็เอาใจแฟนคลับที่กวาดบัตรมานั่งเชียร์ไปเลย ฝั่งพี่สาว แก้ม วิชญาณี ก็เลือกเพลงมาได้สมฉายา แมงมุมพิษโซปราโน่ ในเพลง Bang Bang ที่วาดลีลาทั้งร้องทั้งเต้นได้แซ่บถึงใจจนคนดูกรี๊ดกัน ลั่นฮอลล์ เวทีนี้แก้มพลิกคาแร็กเตอร์เป็นสาวแซ่บเลยก็ว่าได้

 คลิกฟังเพลง แก้ม วิชญาณี

ส่วนยกที่สอง ให้จับคู่ฟีดเจอริ่ง ปะ ฉะ ดะ กันอย่างเป็นทางการจนเหล่าคนดู นับหมื่นที่มาเป็นกรรมการให้ต้องยอมใจให้ทุกคู่จริงๆ ไม่ว่าจะเป็น โอ้ละหนอ my love ของ แก้ม-กัน ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่คู่พี่น้องต้องมาอวดลีลาบอลลีวู้ดสุดเริ่ดแบบนี้ , ส่วนคู่แม่-ลูกอย่าง ป๊อบ-แอม มาแบบสายฮาขอเล่าวีรกรรมแสบๆ ฮาๆ

คลิกฟังเพลง ป๊อบ ปองกูล

ที่ทั้งคู่เจอกันครั้งแรกบนเวทีประกวดร้องเพลงที่ตัดสายสะดืออาชีพนักร้องให้ป๊อป ทำเอาคนดูขำกลิ้งกันทั้งฮอลล์ ก่อนฟีดเจอริ่งด้วยกันอีกหนึ่งหมัดในเพลง ทางเดินแห่งรัก และ North Star ส่วน คิ้ม - เบน มาในเพลง คิดถึง (หรั่ง ร็อคเคสต้า - ซิลลี่ฟูล) บอกเลยมวยคู่นี้ทั้งฝีมือและฝีปากสูสีกันจริงๆ

จากนั้นขอพักยกแล้วหันหน้าสามัคคีกันสักแป๊บ! อิมพอร์ตโชว์พิเศษจากแดนกิมจิมาคัฟเวอร์ร้อง-เต้นแบบมันส์สุดโต่ง แถมแบ่งทีมเป็นบอยแบนด์กับเกิร์ลกรุ๊ปกันอีกต่างหากแต่ติดตรงที่ เบน ดันอยู่ในทีม คิ้ม-แก้ม ขอแจมโชว์ลีลาในเพลง Nobody แบบเป๊ะเว่อร์ทุกท่วงท่าทำเอา แอม ถึงกับมึนตึบว่าทำไมต้องระเห็ดไปอยู่ในเพลง กังนัมสไตล์ ของแก็งบอยแบนด์กับ ป๊อบ-กัน ด้วย

แต่ก็ถึงบางอ้อเมื่อ เบน สะบัดบ๊อบใส่ พร้อมบอกว่า....ก็หนูผมยาวกว่า...เลยต้องอยู่แก็งค์ Girl group สิคะ เล่นเอาคนดูฮาสนั่นและใครว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีแต่ฟาดฟัน พ่นไฟใส่กันเพียงอย่างเดียว เพราะในยกถัดไปทั้ง 6 คนรวมพลังช่วยกันประสานเสียงแบบ อะแคปเปล่า ให้ฟังกันหลายเพลง อาทิ ความผูกพันซื้อความรักไม่ได้ , ครึ่งใจ , แพ้คำว่ารัก , คิดถึงเธอทุกที (ที่อยู่คนเดียว)

และ โอ๊ย โอ๊ย บอกคำเดียวว่า ตัวจริง! ก่อนแท็คทีมขนเพลงฮิตๆ มาให้ร้องและเต้นตามกันอย่างสนุกสนานหลายต่อหลายเพลง เรียกว่าปิดสังเวียนกันไปแบบสวยๆ งานนี้ถึงจะสูสีกันจนไม่มีใครชนะน็อค แต่บอกเลยว่าทั้ง แอม-คิ้ม-ป๊อบ-เบน-แก้มและกัน ต่างก็ชนะใจคนดูกันไปแบบรัวรัวจริงๆ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.