“คูล ฟาเรนไฮต์93” สานฝัน “ปอ ทฤษฎี” พา “น้องมะลิ กับ โบว์ แวนดา” ไปสัมผัสหัวใจความเป็นญี่ปุ่น

| เปิดอ่าน

เคยแพ็คกระเป๋าบินลัดฟ้าไปเปิดมุมมองใหม่ที่ประเทศญี่ปุ่นกับ คลื่น “คูล ฟาเรนไฮต์ 93” มาแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่ม “ปอ ทฤษฎี สหวงษ์” ขวัญใจของคนไทยทั้งประเทศ ในกิจกรรม “คูล ฟาเรนไฮต์93 เอาท์ติ้ง สเปเชียล อิน เจแปน ครั้งแรก ” เมื่อ 8 ปีที่แล้ว ซึ่ง “อาน้ำอ้อย” ได้เกริ่นให้ทางทีมงานฟังว่า “ปอ ทฤษฎี” เคยคิดอยากจะพาครอบครัวไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นด้วยกัน

ล่าสุด! คลื่น “คูล ฟาเรนไฮต์93” ช่วยสานฝันให้กับ “ปอ ทฤษฎี” ด้วยการพา “น้องมะลิ และโบว์ แวนดา สหวงษ์” แพคกระเป๋าเดินทางไปสัมผัสหัวใจ ของประเทศญี่ปุ่นที่ เมืองกิฟุ กับกิจกรรม คูล ฟาเรนไฮต์93 เอาท์ติ้ง สเปเชียล 7 ออซั่ม กิฟุ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่น้องมะลิจะได้เดินทางไปต่างประเทศและได้ร่วมทริปไปกับแฟนคลับชาวออฟฟิศ ในวันที่ 2-6 เมษายนนี้

ซึ่ง “น้องมะลิ และคุณแม่โบว์ แวนดา” พร้อมแฟนคลับชาวออฟฟิศจะได้ไปสัมผัสถึงหัวใจความเป็นญี่ปุ่น ณ ใจกลางของประเทศที่เมืองกิฟุ ไปล่องเรือพื้นเมืองชมเทศกาลซากุระที่บานสะพรั่งสองฝั่งเมืองแห่งน้ำ และพาไปแช่น้ำพุร้อนที่เกโระหนึ่งในสามเมืองน้ำพุร้อนที่ดีที่สุด

ซึมซับวัฒนธรรมชาวญี่ปุ่นโบราณที่หมู่บ้านสไตล์กัสโช ตื่นตาไปกับเทศกาลดอกไม้หลากสายพันธุ์สุดยิ่งใหญ่ และตื่นใจกับไฮไลท์ยามค่ำของการแสดงประดับไฟที่โด่งดังที่สุด รับรองว่าการเดินทางบินลัดฟ้าครั้งนี้จะเป็นทริปที่ทำให้ทุกคนมีความสุขตลอดทริปแน่นอน

สำหรับแฟนคลับชาวออฟฟิศอย่ารอช้ารีบเข้ามาร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้ด่วน กติกาง่ายๆ เพียงแค่รวมก๊วนเพื่อนในออฟฟิศให้ครบ 10 คน เข้าไปดาวน์โหลดและเลือกภาพ แบ็คกราว “Awesome GIFU” (ออซั่ม กิฟุ) ที่คุณชื่นชอบที่ www.coolism.net พร้อมกับแอ็คท่าถ่ายรูปที่แสดงความคลั่งไคล้ในแบบ ออซั่ม ให้เข้ากับรูปที่เลือก

หลังจากนั้นตกแต่งด้วยแอพพลิเคชั่นสุดล้ำได้ตามใจชอบ กดส่งและแชร์รูปภาพตั้งค่าเป็นสาธารณะไปยังหน้าเฟสบุ๊คของผู้ร่วมสนุก ที่สำคัญ!อย่าลืม แท็กสมาชิกอีก 9 คนให้ครบ สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 3 มีนาคม 2559 และจะประกาศรายชื่อออฟฟิศผู้โชคดี ในวันที่ 12 มีนาคม 2559 นี้

ขอบคุณภาพประกอบจาก IG :  Vanda29

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.