“แป้งโกะ” ร่วมงาน “ว่านไฉ” อีกครั้ง ถ่ายทอดความรักห้วงเวลาอินเลิฟ

| เปิดอ่าน

หลังจากไปลุยงานละครมาหลายเรื่อง นักร้องสาวเสียงใส แป้งโกะ - จินตนัดดา ลัมะกานนท์ ก็ขอพักงานแสดงไว้สักพัก พร้อมกลับมาลุยงานเพลงต่อ โดยส่งเพลงน่ารักซิงเกิ้ลที่ 3 “โคจร” เพลงป๊อป (pop) สดใสในสไตล์แป้งโกะ ซึ่งเพลงนี้ได้ร่วมงานกับ “ว่านไฉ” โปรดิวเซอร์คนเดิม

และดึงหนุ่มมาดเซอร์ร่วมค่ายอย่าง เป้ - อารักษ์ มาสร้างสีสันด้วยการเป่าฮาร์โมนิก้า (harmonica) ให้อีกด้วย “โคจร” ซิงเกิ้ลล่าสุด ของ แป้งโกะ เพลงนี้เป็นเพลงฟังสบายในจังหวะป๊อป (pop) ที่แป้งโกะอยากเล่าเรื่องราวของความรักในห้วงเวลาอินเลิฟว่าเป็นช่วงเวลาที่เรามีความสุขที่สุด อยากหยุดเวลาสีชมพูนี้ไว้แบบนี้ ไม่อยากให้โลกโคจรช่วงเวลานี้ผ่านเลยไป

คลิกฟังเพลง โคจร-แป้งโกะ


......เพลงนี้แป้งได้ว่านไฉมาช่วยทำเพลงด้วยอีกครั้งทั้งเรื่องของเนื้อร้อง ทำนอง และ เรียบเรียง ซึ่งเราได้ปรึกษากันว่าอยากทำเพลงที่มีสีสันสดใส มีจังหวะคึกคักโยกตามได้ ซึ่งจะต่างจากเพลงก่อนๆ ของแป้งที่เป็นแนวอะคูสติกเบาๆ แป้งเลยเสนอไอเดียว่าอยากให้พี่เป้ มาช่วยเป่าฮาร์โมนิก้า เพิ่มความเป็นโฟล์ค (folk)

ให้เพลงมีซาวด์ดนตรีที่แน่นขึ้นและมีกลิ่นไอความเป็นธรรมชาติ ซึ่งเข้ากับมิวสิควีดีโอนี้ ที่แป้งอยากให้เป็นอารมณ์เหมือนไปเที่ยวกับแฟนที่ป่าเขาและทุ่งหญ้า ได้มีช่วงเวลาดีๆอยู่ด้วยกันค่ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.