"ไม่ไว้ใจ(ตัวเอง)" จากดูโอ้อารมณ์ดีเรียกเสียงหัวเราะ Balla & Juno

| เปิดอ่าน

Balla Juno คู่ดูโอ้รุ่นพี่รุ่นน้อง กับเสียงประสานที่ลง ตัว จากรายการ The Voice Thailand Season 3 (ทีม แสตมป์) ที่ผู้ชมรายการจดจำ ทั้งคู่ได้จากการแสดงในเพลง Super Bass ชวนันท์ ศรีนวล (บอลล่า) อายุ 26 ปี และ จตุพิธ ประสงค์ดี (จูโน่) อายุ 22 ปี สองศิลปินที่รวมตัวกัน ด้วยเสียง ประสานที่ลงตัวเป็นหนึ่งเดียว

ทั้งคู่เป็นรุ่นพี่รุ่นน้อง จากรั้วศิลปากร คณะอักษรศาสตร์ ที่มาเจอะเจอกันในคณะช่วงรับน้อง จึงชักชวนกันมาร่วมก๊วนร้องเพลงด้วยกัน โดยทั้งคู่แบ่งบทบาทหน้าที่ของตนบนเวทีอย่างชัดเจน Juno ถนัดร้องนำ แบบนักร้องสาวดีว่า เป็นผู้ร้องในเส้นร้องหลัก ส่วน Balla ถนัด entertain ขอเป็นเส้นร้องประสานทำงานร่วมกันใน แต่ละเพลง


คู่ดูโอ้ คู่ใหม่ ที่แปลกและแตกต่าง….จาก Single แรก "ไม่โสด ก็จีบได้" (Not Single, but Available) ที่สร้างความสดใส และ กลายเป็นเพลงฮิตติดชาร์ตไปแล้ว กลับมาคราวนี้ Balla Juno มากับเพลง อารมณ์ซึ้งๆ เศร้าๆ  ไม่ไว้ใจ (ตัวเอง)  (Hesitant) ถ่ายทอดความรู้สึกของคนที่แอบรักใครสักคน

ที่ความรู้สึกเริ่มต้นจากความเป็นเพื่อน และ เมื่อความรู้สึกมันมาถึงจุดที่ต้องการจะก้าวข้ามความเป็นเพื่อน เพื่อที่จะเป็นมากกว่านั้น แต่ว่าเค้าคนนั้นไม่ได้คิดแบบเดียวกับเรา…. ประสบการณ์ที่ใครหลายๆ คนคงอาจจะเคยผ่านมา และ ยังหวนกลับไปนึกถึงได้ เมื่อฟังเพลงนี้

โปรดิวเซอร์ยังคงเป็นพี่ George Sevendogs ...หลังจากที่ได้ทำเพลงไม่โสดก็จีบได้ ที่ได้ใช้ความสามารถด้านความสนุก เปรี้ยวแซ่บ ของน้องๆ ไปแล้ว ก็เลยดีไซน์ เพลงใหม่ ที่จะได้มีโอกาสให้น้องๆ ได้ใช้ความสามารถที่โดดเด่น อีกด้านหนึ่ง และเป็นความชอบส่วนตัวของทั้งสองคนด้วย

คือ เพลงช้าที่ได้โชว์เสียงร้อง เสียงที่มีพลัง หนักแน่นในการสื่ออารมณ์ โดยไม่ต้องแผดเสียงเท่านั้น เสียงประสานที่เพราะโดดเด่น และ กลมกลืน รวมทั้งการเล่นกับอารมณ์เศร้าที่ทั้งสองคนก็ทำได้ดีไม่แพ้เพลงเร็วในด้านดนตรียังคงเป็น pop ซาวด์ร่วมสมัย แต่เจือเสียงกลองแบบย้อนยุคนิดนิด ในแบบเพลงไทยในยุค 90 ซึ่งเป็นแนวดนตรีที่ทั้งสองคนชอบฟังมาตลอดตั้งแต่ฟังเพลงมา (เช่นยุค คริสติน่า แคทลียา อิงลิช)

มิวสิควิดีโอเพลง “ไม่ไว้ใจ(ตัวเอง)” (Hesitant) ยังได้  “อาร์ม วีรยุทธ” นักแสดง , พิธีกร และ "โต๋นแต ทินกร" นักแสดง VJ และเป็น 50 หนุ่มคลีโอ 2015 ตัวแทนคนรุ่นใหม่ มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราว ความรู้สึก ซึ้ง ปน เศร้า ของการแอบรักเพื่อนได้อย่างลงตัว เพราะความรักไม่มีรูปแบบ เกิดขึ้นเมื่อไหร่ และ กับใคร ก็ได้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.