“ลาบานูน” สุดเขินประกบ 6 นางเอกร้อยล้านวิวใน MV “แพ้ทาง”

| เปิดอ่าน

ทำเอา 3 หนุ่ม “เมธี , อนันต์ , สมเมย์” วง ลาบานูน ร้องว้าววว! เมื่อต้นสังกัด genie records จัด 6 สาวฮอตดีกรีนางเอก MV ร้อยล้านวิว มารวมตัวเป็นแก๊งค์สาวสวย 6 คาแรคเตอร์ ใน MV ซิงเกิ้ลใหม่เพลง “แพ้ทาง” โดย 6 สาวประกอบด้วย “ใบเตย” สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ จากเพลงทิ้งไว้กลางทาง

คลิกฟังเพลง ลาบานูน ทั้งหมดได้ที่นี่

 “อร” พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน จากเพลงเชือกวิเศษ , “แพรว” เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค จากเพลงภูมิแพ้กรุงเทพ , “จริงจริง” วริศรา ยู จากเพลงคู่ชีวิต , “เมโกะ” ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย จากเพลงสิ่งของ และ “เบ๊นซ์” กมลชนก รอดเสถียร จากเพลงน้ำตาที่หาย ซึ่งตอนนี้ถ่ายทำเสร็จไปแล้ว

“แพ้ทาง” มาจากที่ เมธี เคยได้ยินคำนี้บ่อย ๆ ตอนดูฟุตบอล เลยเอามาเปรียบเทียบกับอาการของผู้ชายเวลาที่เจอผู้หญิงน่ารัก ๆ ก็มีอันต้องพ่ายแพ้ต่อเสน่ห์ของเธอคนนั้นทุกที แจ๊ค - วรรธนพงศ์ วงศ์วรรณ ผกก.มิวสิกวิดิโอ เลยวางคาแร็คเตอร์ให้สาว ๆ มารับบทเป็นนักกีฬา 6 ประเภท คือ ใบเตย - มวย , อร - ปิงปอง , เมโกะ - บาสเกตบอล , จริงจริง - เทนนิส , แพรว - ยูโด , เบ๊นซ์ - เคนโด้

ส่วนพระเอก “เบสท์” เอกวัฒน์ นิรัตน์วรปัญญา ก็รับบทหนักต้องแข่งกีฬากับสาวทุกคนซึ่งไม่ว่าจะเล่นยังไงก็เอาชนะไม่ได้เลยเพราะแค่สบตาก็เผลอใจอ่อนให้ทุกที ส่วน 3 หนุ่มลาบานูนที่แค่เข้าฉากร้องเพลงในโรงยิมร่วมกับ 6 สาวฮอตก็ออกอาการเขินซะแล้วเพราะแพ้ทางให้กับความน่ารักสดใสนั่นเอง

ขนาด สมเมย์ มือกลอง ยังบอกว่า ....วันนี้ตอนนั่งตีกลองอยู่ข้างหลัง ผมรู้สึกโชคดีมากที่ไม่ต้องไปยืนข้างน้อง ๆ เหมือน เมธีกับอนันต์ ไม่อย่างนั้นคงเขินน่าดู “แพ้ทาง” ถือเป็นมิวสิกวิดิโอเพลงแรกในประวัติศาสตร์ที่มีนางเอกมากถึง 6 คน ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง 200 ล้านวิวของเพลง เชือกวิเศษ นั่นเอง

และนอกจากจะมีมิวสิกวิดิโอที่น่ารักสดใสแล้ว กระบวนการผลิตก็ยังแน่นปึ๊กเพราะเป็นการผนึกกำลังอีกครั้งของ เมธี นักร้องนำที่แต่งทำนอง แล้วส่งต่อให้ กบ บิ๊กแอส เขียนเนื้อเพลง โดย กบ บอกว่าเป็นเพลงที่เขียนด้วยความกรุ้มกริ้มที่สุด อีก เมธี ก็บอกว่าเป็นเพลงที่ร้องด้วยความขัดเขินที่สุดในชีวิต ติดตามความน่ารักสดใสของ MV เพลง “แพ้ทาง” พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ นี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.