วีไอพีขั้นสุด! ฟินถึงกรุงโซล ชมคอนเสิร์ตปิดเวิลด์ทัวร์ “BIGBANG”

| เปิดอ่าน

V.I.P ทั้งหลายเตรียมฟิน เมื่อคลื่นเพลงสุดฮิต 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ และคลื่นเพลงเอเชี่ยนออนไลน์ โทฟูป๊อป เรดิโอ ร่วมกับ dtac reward จัดทริปสุดติ่งให้ได้ลุ้นบินไปชมคอนเสิร์ต ของศิลปินเค-ป๊อบ ที่สตรองที่สุดแห่งยุค “BIGBANG” ถึงประเทศเกาหลี

ในกิจกรรม “dtac reward Presents Virgin HitZ x TofuPOP Fly Away Campaign ตอน BIGBANG WORLD TOUR [MADE] FINAL IN SEOUL” พร้อมทริปท่องเที่ยวสุดติ่ง ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เดินทางระหว่างวันที่ 3 – 7 มีนาคม 2559 ใครอยากลุ้นเป็น 1 ใน V.I.P ที่จะได้ร่วมทริปสุดฟินกับเรา

สามารถร่วมกิจกรรมได้ทาง BEC-Tero Radio App หรือดาวน์โหลดเสียงเพลงรอสายของศิลปิน BIGBANG ได้ตั้งแต่วันที่ 8 - 21 กุมภาพันธ์ นี้ ติดตามรายละเอียดและลงทะเบียนร่วมสนุกได้ที่ www.virginhitz.com หรือ www.tofupopradio.fm และในส่วนของการดาวน์โหลดเสียงเพลงรอสาย คลิก www.dtacmusic.com

“ดีเจส้ม-นพนันท์” คลื่น 95.5 Virgin HitZ และ “ดีเจแอ๊คกี้-ลาลิน” คลื่น TofuPOP Radio.FM สองดีเจสาวสวยสุดป๊อป ขอเป็นตัวแทนพูดถึงความพิเศษกิจกรรมนี้ ดีเจส้ม เผยว่า “งานนี้ V.I.P แฟนคลับตัวจริงของหนุ่มๆ BIGBANG ห้ามพลาดนะคะ เพราะเราจะพาบินไปถึงกรุงโซล

เพื่อไปชมคอนเสิร์ต BIGBANG WORLD TOUR [MADE] หนึ่งในคอนเสิร์ตที่น่าจดจำและประทับใจของ BIGBANG ที่เปิดการแสดงมาแล้วทั่วโลกมากกว่า 40 รอบ พิเศษที่สุด ทริปนี้ V.I.P ชาวไทยจะได้สัมผัสบรรยากาศและชมคอนเสิร์ตปิดเวิลด์ทัวร์รอบวันที่ 6 มีนาคม ที่บัตรหายากมากๆ แถมได้เที่ยวเช็คอินรอบกรุงโซลด้วยค่ะ เราจะเดินทางกันในวันที่ 3 – 7 มีนาคม นี้แล้วนะคะ


“ดีเจแอ๊คกี้-ลาลิน” TofuPOP Radio.FM เสริมว่า “ใครที่ไม่อยากพลาดทริปสุดฟินนี้ ก็ดาวน์โหลด BEC-Tero Radio App ไว้เลยค่ะ โหลดได้ฟรี ทั้ง iOS และ Android แล้วทันทีที่ได้ยินเพลงของ BIGBANG ทั้งทาง 95.5 Virgin HitZ หรือ TofuPOP Radio.FM ให้กดแชร์ Feeling Sticker พร้อมภาพ BIGBANG WORLD TOUR [MADE] FINAL IN SEOUL ผ่าน BEC-Tero Radio App ไปบน Instagram ของคุณ ที่ตั้งค่าสาธารณะ แล้วพิมพ์ข้อความ #dtacreward และ #TOFUPOPHITZBIGBANGINSEOUL

ร่วมสนุกกิจกรรมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีได้ ตั้งแต่วันที่ 8 - 21 กุมภาพันธ์ นี้นะคะ ดีเจแอ๊คกี้ กล่าวติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ ทาง www.virginhitz.com 95.5 Virgin HitZ – Hit Music Only หรือ www.tofupopradio.fm TofuPOP Radio – The Best Asian Online Music Station

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.