“แกงส้ม” ภูมิใจ!! ทั้งร้องทั้งเล่น “ขอโทษที่รักเธอ” ถ่ายทอดความรักมุมมองที่โตขึ้น

| เปิดอ่าน

นอกจากจะได้เป็นพระเอกละคร “ขอโทษที่รักเธอ” ที่จะมีคิวออนแอร์เร็วๆ นี้ทางช่องวัน 31 แล้ว ศิลปินหนุ่ม แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ ยังได้รับมอบหมายให้ถ่ายทอดบทเพลงเพราะๆประกอบละครเรื่องนี้ด้วย ทำเอาเจ้าตัวเป็นปลื้มสุดๆ...

....ภูมิใจและดีใจมากๆ ครับ สำหรับโอกาสจากผู้ใหญ่ช่องวัน 31 ที่ให้ผมได้เล่นละคร “ขอโทษที่รักเธอ” และได้ถ่ายทอดบทเพลงประกอบละครเรื่องนี้ด้วย ซึ่งชื่อเพลงก็เป็นชื่อเดียวกับ ละครเลยครับ สำหรับเนื้อหาเพลง จะบอกเล่าเรื่องราวความรักที่ไม่สมหวัง เพราะไปรักคนที่ไม่ถูกไม่ควร แต่เราก็ยืนยันที่จะรักเค้าต่อไป

ซึ่งก็จะตรงกับอารมณ์ความรู้สึกของตัวละครในเรื่อง และเพลงนี้ก็ยัง แทนความรู้สึกของผมที่เพิ่งจะรู้ตัวว่ารักนางเอก ซึ่งรับบทโดย พี่พั้นช์-วรกาญจน์ ในเวลาที่เค้าหมดรักเราแล้ว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงที่เศร้ามากๆ แต่เพลงนี้ผมชอบตรงที่ทำนองเพลงค่อนข้างแปลกใหม่ เป็นสไตล์ pop ballad ซึ่งต่างจากเพลงก่อนหน้านี้ของผม ที่จะเป็นเพลงรักใสใสวัยรุ่นชอบ แต่เพลงนี้

เราจะถ่ายทอดความรักในมุมมองที่โตขึ้น โชคดีผมได้เพลงนี้ในช่วงที่ผมถ่ายละครไปสักพัก จนเราอินคาแรคเตอร์แล้ว พอเข้าห้องอัดเลยไม่ยากครับ ผมไม่ต้องพยายามทำความเข้าใจเพลงเยอะ เพราะรู้และเข้าใจแล้วว่าจะต้องสื่ออารมณ์เพลงนี้ออกมาประมาณไหน ตอนนี้เพลงก็มิ๊กซ์เสร็จสมบูรณ์แล้ว ผมก็ขอฝากให้แฟนๆ ติดตามฟังเพลงนี้กันด้วยนะครับ ฟังเพลง “ขอโทษที่รักเธอ” เพลงใหม่ล่าสุดของ หนุ่มแกงส้ม-ธนทัต ได้แล้ววันนี้จ้า

คลิกชม MV เพลง คุณและคุณเท่านั้น - แกงส้ม ธนทัต

คลิกชม MV เพลง รักเธอ 24 ชั่วโมง - แกงส้ม ธนทัต

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.