2 ป้า “ชมพู่-ทับทิม” รุ่นใหญ่ไฟแรง ขอแจ้งเกิดวงการเพลง!!

| เปิดอ่าน

หลังจากที่แจ้งเกิดเป็นศิลปินประดับวงการเพลงกับคู่ดูโอ้ “ชมพู่-ทับทิม” จากเวที Thailand’s Got Talent 2  ป้าคนเดิมที่เพิ่มเติมด้วยแนวคิดของป้ายุคใหม่ที่ไม่เคยปล่อยอายุไปกับกาลเวลา แต่กลับสร้างความประทับใจและรอยยิ้มให้ผู้ชมทั่วประเทศด้วยความสามารถอันโดดเด่นด้านการร้องพร้อมลีลาและเต้นประกอบเพลงที่กลั่นออกมาจากอินเนอร์ล้วนๆ

คลิกฟังเพลง ป้าชมพู่ - ป้าทับทิม

ทำให้โลกออนไลน์ พร้อมใจกันแชร์คลิปของป้าทับทิมและป้าชมพู่ ที่ได้คัฟเวอร์เพลงของต้นฉบับศิลปิน นิว-จิ๋ว จนปังและดังในพริบตา จนเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว ซึ่งได้เปลี่ยนชีวิตจากป้าธรรมดาๆ กลายเป็น “2 ป้าซุปตาร์” ในทันที และหลังจากแสงไฟและเสียงดนตรีของการประกวดสิ้นสุดลง แต่ชีวิตของ ป้าชมพู-ป้าทับทิม ในวงการบันเทิงกำลังเริ่มต้นขึ้น

และวันนี้ 2 ป้า ชมพู-ทับทิม พร้อมแล้วกับผลงานเพลงชิ้นแรก “อย่ามาเสียดาย” ภายใต้สังกัด BEC-Tero Music ถ่ายทอดผ่านเส้นเสียงเอกลักษณ์เฉพาะตัวตามฉบับสองป้า สร้างสรรค์ผลงานโดย แทน-ลิปตา ที่มานั่งแท่นโปรดิวเซอร์ให้

โดยเพิ่มความจัดจ้านให้เพลงนี้ให้มีสีสันในสไตล์ R&B ผสมกลิ่นอายของ Soul ผสานเข้ากับเนื้อหาโดนๆ ในท่อน “เธอจะเสียดาย เมื่อไหร่ที่เธอได้รู้ว่าเธอพลาดอะไรไป ไม่มีฉันวันไหน เธอจะรู้สึก” ประโยคสุดจี๊ดที่พร้อมจะทำหน้าที่เป็นกระบอกเสียงให้กับทุกคน  แถมใน MV ยังมีคนดังร่วมเข้าฉากทั้ง กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ , เมญ่า นนธวรรณ , เบน ชลาทิศ ฯ มาร่วมแจม ทำให้ยิ่งมีสีสันขึ้นไปอีกสำหรับเอ็มวีนี้

และตอนนี้สองป้าพร้อมแล้ว! จะทำหน้าที่เป็นกระบอกเสียงให้กับทุก­คนที่มีดีแต่อาจถูกมองข้ามไป ส่วนจะปังไม่ปัง จนโดนใจแฟนเพลงไหมนั้น เพื่อนๆ ต้องช่วยกันตัดสินและฟังซิงเกิ้ลใหม่ของป้ากันแล้วละคะ!

คลิกชม MV อย่ามาเสียดาย - ชมพู่-ทับทิม

ย้อนชม MV ไม่รัก...ไม่ต้อง - นิว-จิ๋ว  (ซึ่ง ป้าชมพู่-ป้าทับทิม นำมาคัฟเวอร์จนโด่งดัง)

ขอบคุณภาพประกอบจาก FB : ป้าชมพู่ ป้าทับทิม

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.