ความฮาบังเกิด!! เมื่อ บร๊ะเจ้าโจ๊ก โซคลู ต้องตามหาคู่ฟีดเจอริ่ง

| เปิดอ่าน

พุธนี้ห้ามพลาด!!! กับรายการ “I Can See Your Voice” รายการเดียวที่ไม่ว่าคุณจะร้องเพลงเพราะ จนไม่มีใครเทียบเทียมหรือ คุณจะร้องเพี้ยนจนไม่มีใครสนใจก็สามารถฟีดเจอริ่งกับศิลปินซุปตาร์ที่เราเลือกมาได้ ซึ่ง ซุปเปอร์สตาร์ในสัปดาห์นี้พบกับ ศิลปินหนุ่มอารมณ์ดี “โจ๊ก โซคลู”

ที่จะมาโชว์พลังเสียงและสร้างความฮากันในรายการ แฟนคลับพี่โจ๊กปูเสื่อรอได้เลย…โดยแก๊งนักสืบ ผู้ที่จะมาช่วยโจ๊ก โซคลู สัปดาห์นี้แกนนำยังคงเป็น ครูอ้วน มณีนุช, หนึ่ง จักรวาร เสาธงยุติธรรม, แพร พิมพ์ลดา และ 2 ท่านสุดท้ายเป็นตลกสุดฮา เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, ดีเจแตงโม ผู้ที่จะกลับมากู้ศักดิ์ศรีคืนมาให้พ่อ

หลังจากที่ทายผิดไปในเทปที่ผ่านมาแถมยังประกาศผ่านรายการไปด้วยว่า “ถ้าผมทายผิด จะให้พ่อผมเลิกเป็นโค้ช” ส่วนปริศนาทั้ง 7 คนในสัปดาห์นี้แต่ละคนนั้น เป็นทั้ง พ่อค้าขายก๋วยเตี๋ยว, เทนเนอร์ฟิตเนส, และแม่ค้าขายเสื้อผ้า เอาละสิ!! งานนี้พี่โจ๊กจะได้คู่ร้องฟีดเจอริ่งเป็นใคร

คลิกฟังเพลงวง So Cool

และสุดท้ายนั้นนักร้องปริศนาจะร้องเพลงเพราะ หรือ จะเพี้ยน!! เตรียมฮาพร้อมกันในรายการ “I Can See Your Voice” วันพุธ ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 20.00 – 21.30 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดหมายเลข 23

ย้อนชม โจ๊ก โซคูล ร้องเพลงจีบสาว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.