“บี้” แย้มทีเด็ด!! ในคอนเสิร์ต “เพลงรักเพลงละคร” หลังไม่ได้ขึ้นคอนฯใหญ่มา 2 ปีแล้ว!!

| เปิดอ่าน

ไปลุยละครเวที “The Waterfall” ที่อเมริกาจนไม่ได้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตที่เมืองไทยนานเกือบ 2 ปี ทำเอาหลายคนตั้งตารอว่าเมื่อไหร่ซุปเปอร์สตาร์ บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว จะมีคอนเสิร์ต ให้ได้ชมกันอีก ล่าสุดบี้ก็มีข่าวดีมา บอก!! เมื่อได้เป็น 1 ใน 9 สุดยอดศิลปินที่จะขึ้นเวทีคอนเสิร์ต “เพลงรักเพลงละคร” ณ โรงละครเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ปลายเดือนก.พ.นี้

อยากรู้เจ้าตัวจะเตรียมทีเด็ดอะไรมาฝากแฟนๆ บ้าง ไปฟังบี้เล่า....ผมไม่ได้มีคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบมานาน 2 ปีแล้ว เพราะติดภารกิจละครเวที “The Waterfall” ที่อเมริกา กลับมาเมืองไทยก็ลุยทำงานเพลง เดินสายโปรโมทเพลง จะมีขึ้นคอนเสิร์ตบ้าง แต่ก็เป็นแค่งานจ้าง แต่เดือนหน้าผมจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ “เพลงรักเพลงละคร” ร่วมกับพี่ๆ น้องๆ ศิลปินอีก 8 คน

คือ พี่นก-สินจัย, พี่นัท-มีเรีย, กัน, แกงส้ม, หนูนา, แก้ม,น้องพินต้า และครูกิต เดอะวอยซ์ครับ ซึ่งคอนเสิร์ตนี้จะเป็นคอนเสิร์ตที่รวมเพลงเพราะๆ จากละครเวที, ละครโทรทัศน์และภาพยนตร์ที่หลายคนประทับใจ มาอยู่ในบรรยากาศอบอุ่นของโรงละคร ส่วนพาร์ทของผมก็จะได้โชว์เพลงเพราะๆ จากภาพยนตร์ “คิดถึงวิทยา”, ละคร “คู่กรรม”, ละครเวที “ข้างหลังภาพ เดอะมิวสิคัล”, “รักจับใจ เดอะมิวสิคัล”

และในคอนเสิร์ตครั้งนี้ผมจะได้มาเจอพี่สาวคนสนิทอย่าง พี่นก-สินจัย ด้วย ซึ่งผมเคยร่วมงานกับพี่นกทั้งละครเวทีและละครโทรทัศน์ ก็รู้สึกตื่นเต้นที่เราจะได้มาย้อนรำลึกความหลังด้วยกัน มาร้องเพลงแชร์ความสุขให้แฟนๆ ได้ฟังร่วมกัน ส่วนโชว์พิเศษกับน้องรักอย่าง กัน, แก้ม, แกงส้ม, หนูนา รับรองว่ามีให้ชมแน่นอน

จะเด็ดขนาดไหนต้องไปรอดูกันครับ ที่สำคัญแฟนๆ จะได้เห็นผมโชว์เพลงพิเศษด้วย บอกเลยว่ายังไม่มีใครเคยเห็นผมร้องเพลงนี้ที่ไหนมาก่อน แต่ต้องขออุบไว้ก่อน ไว้เป็นเซอร์ไพร์สบนเวทีครับ ใครไม่อยากพลาดต้องรีบจองนะครับ
คอนเสิร์ต “เพลงรักเพลงละคร” เปิดแสดง 3 รอบ

ในวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ที่ 26-27-28 กุมภาพันธ์ ณ โรงละครเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 500, 1000, 1500, 2000, 2500 และ 3000 บาท บัตรมีจำนวนจำกัด และคอนเสิร์ตครั้งนี้จะไม่มีดีวีดีบันทึกการแสดงสด

ย้อนชม MV เพลง จังหวะหัวใจ - บี้ สุกฤษฎิ์

ย้อนชม MV เพลง อยากถูกเรียกว่าแฟน - บี้ สุกฤษฎิ์

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.