“โก๊ะ-นิพนธ์” ปล่อยเอ็มวีฆ่าคนโสดในเพลง “3 ข้อ (Three)”

| เปิดอ่าน

ถือเป็นการแจ้งเกิดในวงการเพลงอย่างเต็มตัว หลังจากประสบความสำเร็จจากซิงเกิ้ลแรก “ตัดพ้อ” ด้วยยอดวิวทะลุ 80 ล้านวิว สำหรับหนุ่ม “โก๊ะ-นิพนธ์” ศิลปินค่ายเยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอส ตอกย้ำความแรงปล่องซิงเกิ้ล 2 “3 ข้อ (Three)” พร้อมปล่อยมิวสิควิดีโอเรื่องราวซึ้งๆ ของคู่รักที่ไม่ได้บอกผ่านทางคำพูด แต่แสดงออกทางการกระทำ ทำเอาคนโสด หรือแม้กระทั่งคนมีคู่ปล่อยน้ำตาออกมาโดยไม่รู้ตัว

“โก๊ะ-นิพนธ์” เล่าว่า ......รู้สึกตื่นเต้นดีใจทุกครั้งที่ได้มีผลงานใหม่ ยิ่งเพลงนี้เป็นเพลงที่มีเนื้อหาโตขึ้น กระแทกใจมากขึ้น เพิ่มการโต้ตอบระหว่างคู่รัก มากกว่าที่จะโฟกัสไปที่ฝั่งหญิงฝ่ายเดียวแบบ เพลง “ตัดพ้อ” ในมิวสิคฯ เนื้อหาเป็นเรื่องราวของคู่รักที่ผู้ชายมีคาเรกเตอร์ ปากแข็ง ฟอร์มจัด

นำเสนอเรื่องจริงธรรมชาติความแตกต่างระหว่างผู้ชายที่มองความรักเป็นเรื่องของภาพใหญ่สร้างอนาคตจนอาจละเลย ขณะที่ผู้หญิงต้องการความใส่ใจในรายละเอียด ทำให้เกิดความไม่เข้าใจทั้งที่ต่างก็รักกันรับรองได้ว่าคู่รักไหนได้ดู โดยเฉพาะคนโสดบางคนดูแล้วน้ำตาไหล เพราะตรงกับชีวิตจริงใครหลายๆคนแน่นอนครับ

และที่สำคัญพอดูจบแล้วจะเข้าใจแฟนตัวเองมากขึ้น ผมเชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ฆ่าคนโสด ส่วนคนมีคู่แล้วก็จะเข้าใจอีกมุมหนึ่งของความรักมากขึ้น ก็ขอขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ติดตามเพลงทุกเพลงของผมและฝากติดตามผลงานต่อไปเรื่อยๆ ด้วยนะครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.