เปอติ๊ด-ป้าไก่ โชว์พลังเสียงสุดอลัง เตรียมต้อนรับเจ้าพ่อเพลงฮิต David Foster มาไทย!

| เปิดอ่าน

เพลงสากลกับแฟนเพลงชาวไทยเรียกได้ว่าเป็นเพื่อนสนิทกันมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะเพลงรักทั้งหวานซึ้ง ทั้งทุกข์ระทม แนวป็อบบัลลาดเพราะๆ นี่ จะพูดว่าอยู่ในดีเอ็นเอของคนไทยส่วนใหญ่เลยก็ว่าได้ ใครที่เติบโตมากับากรฟังเพลงสากลตั้งแต่ช่วงยุค 80s’ 90s’ ไปจนถึง 2000 ต้นๆ คงจะคุ้นชินกับบทเพลงเหล่าเพราะๆ ของ Celine Dion, Whitney Houston หรือแม้กระทั่งศิลปินใหม่ขึ้นมาอีนิดอย่าง Josh Groban และ Michael Bublé ก็มาจากฝีมือการปั้นของเขาคนนี้ทั้งนั้น

ผู้ชายที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี่ไม่ใช่ใครอื่น David Foster นักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์มือทองที่ประสบความสำเร็จที่สุดคนหนึ่งของโลก เจ้าของรางวัลแกรมมี่ถึง 16 รางวัล และมีเพลงฮิตติดอันโลกชาร์ตเพลงโลกมากมายจนได้สมญานาม HITMAN เพราะทุกสิ่งผ่านมือของ David Foster นั้นเป็นเพลงฮิตที่ใครๆ ก็ร้องตามได้ทั้งหมด และยังคงความอมตะ จนนักฟังเพลง และศิลปินทั่วโลกต่างหยิบนำมาร้อง นำมาเรียบเรียงใหม่กันอยู่เรื่อยๆ จนถึงปัจจุบันนี้

นับว่าเป็นโอกาสอันดีของแฟนเพลงชาวไทย ที่จะได้สัมผัสกับประสบการณ์เพลงอมตะนิรันดร์กาลของ David Foster และผองเพื่อน ที่จะมาสร้างความประทับใจให้กับคุณอีกครั้ง กับ ‘Independent Communication Network Presents HITMAN DAVID FOSTER &FRIENDS Asia Tour 2016’ การกลับมาของเขาในครั้งนี้ แขกพิเศษที่เขาชวนมาด้วยย่อมไม่เคยธรรมดา มีทั้ง

- Natalie Imbruglia เจ้าของเพลง “Torn” เพลงฮิตที่ทุกคนร้องตามกันได้สมัยปี 1997

- Peter Cetera อดีตนักร้องวง Chicago และเป็นศิลปินเดี่ยวเจ้าของเพลง "Hard To Say I’m Sorry" และ "The Glory of Love"

- Melanie C สาวน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ Mel C หรืออดีต Sporty Spice แห่งวง Spice Girls กับเพลงฮิต “Never Be The Same Again”

- Richard Marx นักร้องเพลงป็อบบัลลาดรูปหล่อ เจ้าของเพลง “Right Here Waiting” และ “Now and Forever” ที่คนไทยรู้จักกันดี

- Gerphil Flores ศิลปินเพลงคลาสสิกชาวฟิลิปปินส์ เจ้าของฉายา Asia’s Golden Girl จากการได้รับการเลือกด้วยปุ่ม Gold Buzzer จาก David Foster โดยตรง

 

เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2559 เปอติ๊ด-ญาดา โกเมศ และป้าไก่-อัญชุลีอร บัวแก้ว สองสาวต่างวัยแต่หัวใจรักเสียงเพลงด้วยกันทั้งคู่จากเวที The Voice โคจรมาพบกันครั้งแรกในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต โดยงานนี้สาวเปอติ๊ดสวนหมัดแรกด้วยเพลงฮิตที่คนในงานแอบร้องตามได้อย่าง "Torn" และ "์Never Be The Same Again" โดยสาวเปอติ๊ดยังแอบเผยว่า เพลงของ David Foster ที่ประทับใจมากตั้งแต่เด็ก คือเพลง "I Swear" ของวง All-4-One นั่นเอง

 

จากนั้นหนึ่ง-ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ และฮาร์ท-สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล ได้เผยถึงความประทับใจที่มีต่อบทเพลงของ David Foster ว่าเป็นโปรดิวเซอร์ระดับตำนาน ที่ทำเพลงออกมาได้เพราะและเป็นอมตะ มากด้วยฝีมืออย่างแท้จริง ดังนั้นคอนเสิร์ตในครั้งนี้ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะอาจจะเป็นครั้งสุดท้ายที่แฟนเพลงชาวไทยจะได้มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์พิเศษกับศิลปินระดับโลกคนนี้ถึงที่

 

 

 

ปิดท้ายงานด้วยศิลปินที่ทุกคนปรบมือต้อนรับอย่างเกรียวกราว ป้าไก่ทำให้ทุกคนลืมหายใจด้วยเพลง "๊ืUnbreak My Heart" แต่ต่อด้วย "I Have Nothing" ที่ป้าไก่ปล่อยลังไม่ยั้ง เสมือนเปิดคอนเสิร์ตย่อมๆ เลยทีเดียว ได้ใจคนดูภายในงาน และผู้ที่ผ่านไปผ่านมาต้องหยุดดูป้าไก่เหมือนต้องมนต์สะกดด้วยน้ำเสียงของป้าได่จริงๆ ป้าไก่เผยว่าที่ร้องได้เป๊ะขนาดนี้เพราะเป็นแฟนตัวยงของ Whitney Houston ศิลปินที่ David Foster สร้างสรรค์ผลงานให้นั่นเอง

 

 

 

แค่เพลงเพราะๆ ของ David Foster ก็ไม่น่าพลาดแล้ว ยิ่งได้เห็นรายชื่อแขกรับเชิญในคอนเสิร์ตขนาดนี้ ยิ่งไม่น่าพลาดเข้าไปใหญ่ เหมือนไปคอนเสิร์ตเดียว แล้วได้ดูคอนเสิร์ตของนักร้องทั้งหมด 6 คนเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นห้ามพลาด ‘Independent Communication Network Presents HITMAN DAVID FOSTER & FRIENDS Asia Tour 2016’ ในวันพุธ ที่ 16 มีนาคมนี้ เวลา 20.00 น. ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี รายละเอียดคอนเสิร์ต คลิกที่นี่!

 

 

____________________

Story : Jurairat N.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.