รวมผลงาน 5 ศิลปิน ช็อคแฟนเพลงกับการเป็นคุณพ่อตอนหนุ่ม!

| เปิดอ่าน
รวมผลงาน 5 ศิลปิน ช็อคแฟนเพลงกับการเป็นคุณพ่อตอนหนุ่ม!
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

Louis Tomlinson

ในสัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวช็อคกับวงการเพลงสากล คือการออกมาประกาศของ Louis Tomlinson สมาชิกวง One direction วงบอยแบนด์สุดหล่อจากอังกฤษ ว่าเขากำลังเป็นคุณพ่อคนใหม่ ซึ่งที่ผ่านมาก็มีศิลปินหลายท่านที่ช็อคแฟนๆกับการเป็นคุณพ่อโดยไม่มีใครทราบมาก่อน หรือ ด้วยอายุน้อย วันนี้ Sanook! Music เลยนำศิลปินเหล่านั้นและผลงานพวกเขามาให้ชมกัน

1. Louis Tomlinson 

ศิลปินผู้เป็นพี่ใหญ่ของวง One direction เขามีผลงานเพลงกับวงมา 5 อัลบั้ม โดยเขามีผลงานร่วมเขียนเพลงให้กับวงตัวเองมากมาย เช่นเพลง Story of my life ซึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมาเขาก็ช็อคแฟนเพลงกับข่าวการเกิดของลูกชายเขา กับแฟนเก่า Brianna ซึ่ง Louis เองพร้อมจะดูแลลูกชายอย่างเต็มที่ 

คลิกชมมิวสิควีดีโอ Story of my life - One Direction 

2. ไมค์ พิรัชต์ 

ดูโอ้ผู้น้องจากวง Golf-mike ผู้ออกมาแถลงข่าวในปี 2557 ว่าเป็นคุณพ่อของน้องแม็กซ์เวลล์ กับแฟนเก่าอย่าง ซาร่า คาซิงนีกี ซึ่งไมค์เองนอกจากงานกับวงดูโอ้กอล์ฟไมค์แล้ว เขายังมีงานละคร และงานเพลงเดี่ยวที่เป็นอัลบั้มและเพลงละครด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกคุณพ่อศิลปินที่ฮ็อตและมีลุคที่เป็นไอดอลของหลายคนเลย โดยตอนนี้เขาได้ตั้งใจทำงานเต็มที่เพื่อสร้างอนาคตให้น้องแม็กซ์เวลล์ทั้งในไทยและต่างประเทศ 

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง ไม่ผิดใช่ไหมที่รักเธอ - กอล์ฟ ไมค์

3. เจ เจตริน 

ศิลปินสุดเท่ห์ผู้เป็นเจ้าพ่อเพลงแดนซ์และฮิปฮอปคนแรกๆของไทย ซึ่งในปี 2540 เขาก็ให้กำเนิดลูกสาวอย่างน้อง เจด้า ซึ่งเป็นที่ตกใจหลายๆคนในตอนนั้น ซึ่งในปัจจุบันตอนนี้เขาเองก็เป็นคุณพ่อที่น่ารักและเท่ห์ของลูกทั้งสี่ และมีงานเพลงที่มีสไตล์ไม่เหมือนใครมาเรื่อยๆ และยังได้ส่งต่อความรักทางดนตรีมาให้ลูกทั้งสี่ของเขาด้วยผ่านการแจมในคอนเสิร์ต และ การออกสื่อ

คลิกฟังเพลง Yes Monday - เจ เจตริน

4. แอมมี่ The Bottom blues

ศิลปินสุดแนวเจ้าของเพลงเร็วอย่าง 12345 I love you และผลงานเดี่ยวอย่างเพลง "เก็บรัก" โดยเขาเองได้เคยออกมาช็อคแฟนเพลง ในปี 2555 ว่าเขากับแฟนสาวในตอนนั้น ไอด้า ไอรดา กำลังจะแต่งงานและมีลูก ซึ่งหลังจากนั้นถึงแม้ชีวิตรักจะไม่ประสบความสำเร็จ แต่เขาก็ทำหน้าที่คุณพ่อน้องลัลลาเบลที่ดี และยังทำผลงานและพาน้องไปร่วมงานที่เขาแสดงหลายๆงานด้วย 

คลิกฟังเพลงเก็บรัก แอมมี่ The Bottom Blues

5 บี้ ธรรศภาคย์ (KPN)

ว่าที่คุณพ่อหนุ่ม โดยหนุ่มบี้ เป็นศิลปินที่แจ้งเกิดจากรายการประกวด KPN ซึ่งมากับแนวแดนซ์ กับเพลงอย่าง Till The End โดยเขามีผลงานเพลงละครควบคู่กับงานแสดง ซึ่งในปลายปีที่ผ่านมาก็มีข่าวออกมาว่าเขากำลังจะเป็นคุณพ่อของลูกที่กำลังจะเกิด โดยทั้งบี้และกุ๊บกิ๊บเองก็ได้เข้าพิธีวิวาห์ในสัปดาห์ที่ผ่านมาและกำลังเตรียมพร้อมกับการเป็นคุณพ่ออย่างตั้งใจ 

คลิกฟังเพลง “ครั้งแรก” (First Impression)

ซึ่งศิลปินหลายๆคนอาจจะสร้างข่าวไม่คาดฝันในการมีครอบครัว แต่หลายๆครั้งพวกเขาก็นำเรื่องราวการมีครอบครัวมาเป็นการขับดันในการทำงานให้ผลงานออกมาดี และมีออกมามากมาย โดยยังสร้างสมดุลของบทบาทการเป็นศิลปินและคุณพ่อได้ดีด้วย 

Story : LEGENDARYPEPPER

ขอบคุณภาพจาก Getty images Facebook JJETRIN และ The Bottom Blues

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.