แก้ม - กัน - มาตัง ประชันพลังเสียง สมศักดิ์ศรีแชมป์!!

| เปิดอ่าน

เรียกว่างานดีจริงๆ สำหรับ Cover Night Plus : Song in the wind (คัฟเวอร์ไนท์ พลัส : ซอง อิน เดอะ วินด์) ครั้งล่าสุดของ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่ฉกคิวทองของแชมป์จากเวลาเดอะสตาร์มาประชันกันบนเวทีเดียวถึง 3 คน ทั้ง แก้ม วิชญาณี , กัน นภัทร และ มาตัง ที่ไม่ต้องพูดถึงเรื่องพลังเสียง

แต่ละคนเส้นเสียงแปดหลอดทะลุไปถึงขั้วหัวใจจริงๆ ยิ่งบวกกับบรรยากาศชิวๆ ลมเย็นเบาๆบนสวนลอยฟ้าใจกลางกรุงเทพ ของสถานที่จัดคัฟเวอร์ไนท์ครั้งนี้ด้วยแล้วแฟนคลับยิ่งปลื้มปริ่มไปตามๆกัน ประเดิมด้วยน้องสาวคนสุดท้อง มาตัง ที่ขอออกตัวก่อนเลยว่า

...ตื่นเวทีจัง เพราะนี่คือครั้งแรกที่ได้ขึ้นเวทีคัฟเวอร์ไนท์พลัส และยังไม่เคยได้ร้องบนเวทีหรูๆแบบนี้ แหม่!ที่ไหนได้แม่หนูจัดเต็มทั้งเพลงฮิต อัศจรรย์ของหัวใจ และเพลงคัฟเวอร์อย่าง เชือกวิเศษ , เราคงต้องเป็นแฟนกัน ,ลมหนาวและดาวเดือน และยิ่งพอจับคู่กับรุ่นพี่ กัน นภัทร ในเพลง ขอบใจนะ ยิ่งเรียกเสียงกรี๊ดจากกองเชียร์ได้ดังกระหึ่ม ก่อนส่งไม้ต่อให้ กัน โชว์เพลงน่ารักๆอย่าง ครึ่งใจ ที่ทำเอาทุกคนทั้งร้องและโยกตามจังหวะกันอย่างสนุกสนาน

ต่อด้วยเพลงเพราะๆอีกเพียบ อาทิ ยามเมื่อลมพัดหวน , สมการ , ทิ้งไว้กลางทาง , คนที่ไม่คู่ควร แต่ร้องคนเดียว กันก็บ่นว่าเหงาเลยขอชวน แก้ม ออกมาแจมกันในเพลง ช่างไม่รู้เลย เล่นเอาทุกคนขนลุกเพราะเคมี 2 พี่น้อง คู่นี้ จับคู่กันทีไรปังเว่อร์!!!ตลอด

จากนั้นถึงคิว แก้ม บ้างที่ถึงแม้จะบอกว่าวันนี้เสียงอาจจะดรอปเพราะไม่ค่อยสบาย แต่พอจับไมค์ได้ เดอะ โชว์ มัส โก ออน จัดเต็มพลังเสียงในเพลง แสงและเงา , เปราะบาง , ขอจันทร์ , คำยินดี , มหันตภัย ทำเอาทุกขนปรบมือเกรียวกราวที่แก้มไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ


ก่อนถึงช่วงสุดท้ายกับการจับคู่แจมกันสนุกๆของ มาตัง-แก้ม ในเพลง มาทันเวลาพอดี ที่ทั้งคู่บอกว่าเพลงสไตล์ใสๆแบ๊วๆแบบนี้ล่ะ เหมาะกับเราที่สุดๆ เล่นเอาคนดูฮากันยกใหญ่ แล้วส่งท้ายด้วยเซอร์ไพรส์จาก ตั้ม วราวุธ และ โดม จารุวัฒน์ ที่มาให้กำลังใจชูป้ายไฟเชียร์อยู่ด้านล่างตั้งแต่ต้น ขอกระโดดขึ้นมาแจมในเพลงเมดเล่ย์ ฟ้าส่งฉันมา และ กลับดึก

คลิกชมมิวสิควีดีโอ Baby-it's you - แก้ม เดอะสตาร์

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง bad Valentine - กัน เดอะสตาร์

คลิกชมมิวสิควีดีโอ อัศจรรย์ของหัวใจ - มาตัง เดอะสตาร์

ทำเอาเวทีคัฟเวอร์ไนท์ พลัสครั้งนี้เติมเต็มพลังให้แฟนๆ ได้ฟินเวอร์กันสุดๆไปเลย ความสนุก ความพิเศษกับการคัฟเวอร์เพลงเพราะๆแบบนี้ มีเฉพาะบนเวที คัฟเวอร์ไนท์ พลัส เท่านั้น ใครที่พลาดไปต้องคอยติดตามกันให้ดีทางคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม เท่านั้นนะจ๊ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.