“แกรนด์” อวดเพลงใหม่สุดแซ่บ!! “ผิดที่ฉันรักเธอ”

| เปิดอ่าน

ไม่ได้ฟังเพลงใหม่ของเธอมาพักใหญ่ ล่าสุดนักร้องสาวสายแดนซ์ แกรนด์-พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า ก็ได้รับมอบหมายให้ถ่ายทอดบทเพลง “ผิดที่ฉันรักเธอ” ประกอบละคร “เรือนร้อยรัก” ทางช่อง one31 ซึ่งงานนี้เจ้าตัวบอกว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงที่แรงและท้าทายความสามารถมากๆ

....รู้สึกดีใจมากๆ ค่ะ ที่ผู้ใหญ่มอบหมายให้แกรนด์ถ่ายทอดบทเพลง “ผิดที่ฉันรักเธอ” ซึ่งเป็นเพลงประกอบละคร “เรือนร้อยรัก” ครั้งแรกที่ พี่ติ๊ก-พิชิต บัณฑิตเลิศรักษ์ โปรดิวเซอร์ส่งเพลงนี้มาให้ฟังแกรนด์ว่าเป็นเพลงที่ท้าทายมากๆ เพราะเพลงเป็นสไตล์ pop rock ผสมผสาน brit pop บวกกับซาวน์เอฟเฟคที่ทำให้เพลงฟังแล้วให้ความรู้สึกมืดหม่น

คลิกฟังเพลงประกอบละครที่ แกรนด์-พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า เคยร้องไว้

ซึ่งเป็นแนวใหม่ที่แกรนด์ไม่เคยร้องมาก่อน เพราะส่วนใหญ่แกรนด์จะมีแต่เพลงแดนซ์ ถ้าเป็นเพลงช้าก็จะมีจังหวะเต้นได้ เพลงนี้ก็เลยจะเปลี่ยนแนวเรา ไปค่อนข้างเยอะเหมือนกันค่ะ แต่ถูกใจแกรนด์นะ ส่วนเนื้อหาเพลงก็จะค่อนข้างแรง เพราะจะพูดแทนความรู้สึกของผู้หญิงที่ยอมทำทุกอย่าง

เพื่อให้ได้คนที่ตัวเองรักมาครอบครอง ถึงแม้ว่าจะต้องทำผิดร้ายแรงขนาดไหนก็ตาม ก่อนเข้าห้องอัดแกรนด์ทำการบ้านเยอะมาก พยายามตีความอารมณ์เพลงให้ได้ เพราะเราต้องถ่ายทอดออกมาหลายอารมณ์ทั้งรัก เศร้า และทะเยอะทะยาน พอวันเข้าห้องอัดพี่ติ๊กแนะนำ ให้แกรนด์ร้องโดยใช้อินเนอร์ล้วนๆ

และให้ดนตรีเป็นตัวนำอารมณ์ ใครที่ได้ชมละคร “เรือนร้อยรัก” ก็คงจะได้ยินเพลงนี้กันบ้างแล้ว ตอนนี้ทีมงานก็ส่งเพลงให้ฟังกันทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศแล้วด้วย แกรนด์ก็ขอฝากแฟนๆ ให้ลองติดตามฟังเพลงนี้กันด้วยนะคะ เพราะเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ท้าทายความสามารถของแกรนด์มากๆ ค่ะ

MV  เว้นวรรค - แกรนด์ พรรณวรท-ฮั่น อิสริยะ

MV ก็ใครมันจะไปรู้ล่ะ - แกรนด์ พรรณวรท-ฮั่น อิสริยะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.