“มด ณปภัช” ยืนหยัดเป็นศิลปินเดี่ยว ยันไม่ทิ้งงานเพลง!!

| เปิดอ่าน

สลัดภาพสาวแบ๊วหันมาเอาดีหลายๆด้านในวงการบันเทิงได้อย่างครบเครื่องเลยทีเดียว สำหรับนักร้องสาวหน้าเป๊ะปัง “มด ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ” ศิลปินสาวสวยจากค่ายเยส!มิวสิค ที่ตอนนี้แฟนๆหลายคนบ่นอุบคิดถึงผลงานการทำเพลงของเธอ หลังจากที่เจ้าตัวผันบทบาทไปเป็นนักแสดงและพิธีกรอย่างเต็มตัว ก็แทบจะไม่ได้เห็นลีลาการร้องเพลงของเธอออกสื่ออีกเลย ล่าสุดต้นสังกัดและเจ้าตัวคงอดรนทนไม่ไหว

เลยขอปล่อยซิงเกิ้ลเรียกน้ำย่อยออกมาให้แฟนๆได้ใจชื้นกับเพลงที่มีชื่อว่า “คนสำคัญอันดับสุดท้าย” เรียกว่างานนี้เหล่าบรรดาแฟนคลับก็สบายใจได้เลยว่าสาวมดจะยังไม่ทิ้งงานเพลงไปไหนแน่นอน และเจ้าตัวก็ยังออกมายืนยันบวกคอนเฟิร์มด้วยตัวเองว่า ซิงเกิ้ลนี้เป็นเพียงซิงเกิ้ลย่อยๆเท่านั้น เพราะอีกไม่นานนี้เธอจะกลับมากับการแกรนด์โอเพนนิ่งเฉิดฉายกับการศิลปินเดี่ยวอย่างแน่นอน

คลิกชม MV คนสำคัญอันดับสุดท้าย (Worthless) - มด ณปภัช

....ก็มีหลายคนบ่นคิดถึงค่ะว่าเมื่อไรจะออกผลงานเพลง มดก็ยังตอบไมได้ว่าจะออกเมื่อไร แต่เบื้องต้นหลังจากที่เราย้ายมา สังกัดเยส!มิวสิค ก็มีการคุยกับ คุณเณร ครูแหม่ม และทีมงานอีกหลายๆคนแล้วค่ะว่า มดอยากจะเนรมิตผลงานตัวเองให้เป็นแบบไหน (หัวเราะ)

ซึ่งทางคุณเณรก็ได้มาดูการทดสอบการร้องเพลงของมดด้วยตัวเอง แล้วก็ปิ๊งไอเดียที่ตรงกันเลยว่าแนวเพลงต้องเป็นยังไง ส่วนที่ตอนนี้ที่ยังทำเพลงไม่ได้ก็เป็นเพราะว่างานละครมันต่อเนื่องมาก แล้วก็ยังมีงานพิธีกรด้วย มดเองก็เลยคิดว่าตอนที่เรามีเวลาจริงๆ ช่วงเวลานั้นน่าจะเทให้กับงานเพลงได้เต็มที่ อีกอย่างก็ต้องบอกว่าเราเป็นศิลปินเดี่ยวแล้วก็ต้องมีทิศทางที่ชัดเจน แต่ตอนนี้ก็มีคำตอบในใจแล้วค่ะว่าแนวเพลงไหนที่ใช่เรา (ยิ้ม)

เคยคิดมั้ยว่าวันนึงจะไมได้ทำเพลงแล้ว?
.....ก็คิดค่ะ แต่ไม่เคยคิดจะทิ้งงานเพลงเลย สิ่งหนึ่งที่เตือนใจมดเสมอว่าไม่อยากทิ้งการร้องเพลงคือ เราเป็นคนชอบร้องเพลงมาตั้งแต่เด็ก เรียนร้องเพลง แล้วก็พยายามจนเข้ามาเป็นศิลปินได้ด้วยตัวเอง อีกอย่างหนึ่งคือภาพที่คนจำมดได้คือมดเติบโตมาจากการเป็นนักร้อง แต่วันนึงคนเรามันก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลง

อาจจะต้องมีการไปทำอย่างอื่นบ้าง อันนี้ก็เป็นวัฏจักรตามกาลเวลา แต่ ณ ตอนนี้ถ้าเรายังทำได้เราก็ต้องทำมัน อย่างตอนนี้ก็มีซิงเกิ้ลประกอบละครด้วยก็อยากจะให้ฟังแก้คิดถึงไปก่อน สุดท้ายยังไงมดก็ไม่ทิ้งงานเพลงแน่นอนค่ะ

ขอบคุณภาพประกอบจาก IG modnapapat

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.