“แร็พเตอร์” ประกาศพร้อมมันส์แบบเต้นลืมเหนื่อย!!

| เปิดอ่าน

งานนี้ 2 หนุ่ม “จอนนี่-หลุยส์ แร็พเตอร์” ไม่พลาดชวนแฟนเพลงมาต้นแบบลืมเหนื่อย!!....ตอนนี้พวกเรา แร็พเตอร์ กำลังเตรียมความพร้อมในเรื่องของเพลงที่จะโชว์ในครั้งนี้ รับรองได้ว่ามีครบทุกรส ทั้งมันส์ สนุก เต้นกระจาย และโหมดซึ้งๆ ชวนน้ำตาซึมมีแน่ๆ

....ดีใจนะครับที่ได้กลับมาขึ้นคอนเสิร์ต “The Next Venture Concert 2016” คอนเสิร์ตนี้เป็นการร่วม “เดอะเน็กซ์” และ “ดิ เอ็กซ์-เวนเจอร์” ซึ่งกว่าจะรวมตัวกันได้ใช้ทั้งความพยายามและเวลานาน พวกเรา แร็พเตอร์ อยากชวนแฟนเพลงมาร่วมสนุกกัน รับรองได้ว่าในเรื่องการโชว์แสงสีเสียงบนเวทีมาเต็ม ชนิดไม่มีใครยอมใครอย่างแน่นอน

 

ทำเอาแฟนเพลงนับวันรอกันเลยทีเดียว พอรู้ว่าจะมีโคจรกลับมาพบกันของ “เดอะเน็กซ์” (The Next) และ “ดิ เอ็กซ์-เวนเจอร์” (The X-Venture) กับคอนเสิร์ต “The Next Venture Concert 2016” ที่ทำให้โลกกำลังจะหยุดหมุนอีกครั้ง!!

นำทีมโดยหล่อขั้นเทพ “โดม - ปกรณ์ ลัม / หลุยส์ สก๊อต / จอนนี่ อันวา / เจมส์ - เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ / ลิฟท์ - สุพจน์ จันทร์เจริญ / ออย - ธนา สุทธิกมล และ วอย-เกรียงไกร แฟนคลับตัวจริงไม่ควรพลาด!!! คอนเสิร์ต “The Next Venture Concert 2016” ในวันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 2559 เพียง 2 รอบเท่านั้น เวลา14.00 น. และ เวลา19.00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.