อ๊อฟ-ป๊อบ-ว่าน คนเดิมเพิ่มเติมคือความ STRONG!!

| เปิดอ่าน

ไหนว่าครั้งสุดท้าย! หลังจาก อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์, ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง, ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ ได้ลั่นวาจาไว้ว่าจะยุติเส้นทางของสามแยกปากหวาน แต่ก็ไม่วายทิ้งสัจจะกลับมาออนสเตจอีกครั้ง ที่แท้แยกย้ายกันไปสะสมเรื่องราวและฝึกปรือวิทยายุทธเพิ่มเติมเพื่อมาลับคมให้มันส์กันอีกครั้ง

ในคอนเสิร์ต “สามแยกปากหวาน season4 : กลับชาติมากัด” โดย เอ-ไทม์ โชว์บิส ได้จัดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปแล้ว ณ บริเวณลอบบี้ อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส เมื่อวันที่ 19 มกราคม ที่ผ่านมา เปิดเวทีอย่างเป็นทางการด้วยการประมวลภาพความสนุก มันส์ ฮา ของสามแยกปากหวานทั้ง 3 ซีซั่นที่ผ่านมาเพื่อเป็นการรื้อฟื้นความหลังเด็ดๆ ก่อนเสิร์ฟโชว์เรียกน้ำย่อยที่ อ๊อฟ-ป๊อป-ว่าน ตั้งใจเลือกเพลง “บูมเมอแรง” ขึ้นมาให้ตรงคอนเซ็ปต์ของการรีเทิร์นกลับมารวมตัวอีกครั้ง จากนั้น ดีเจ อ๋อง เขมรัชต์ สุนทรนนท์ ที่รับหน้าที่พิธีกร

งานแถลงข่าวครั้งนี้ได้เชิญ พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา บอสใหญ่แห่ง เอ-ไทม์ โชว์บิส พร้อมด้วย ทั้ง 3 ศิลปินขึ้นพูดคุยถึงการกลับชาติมากัดครั้งนี้ โดยพี่ฉอด เผยว่า .....จริงๆจะเอาอะไรกับคำพูดของสามคนนี้คะ อยู่ด้วยกันก็กัดกันเอง พาลไปกัดชาวบ้านเขาก็เยอะค่ะ เพราะฉะนั้นถ้าพวกเขาจะกลับคำ ก็ดูเป็นสามคนนี้ดี แต่จริงๆแล้วก็คือคนดูหลายๆคนต่างเรียกร้องอยากดูคอนเสิร์ตของพวกเขาอีก

เราทีมงานก็เลยปรึกษากับศิลปินทั้ง 3 คน ซึ่งทั้งสามคนก็ตอบรับอย่างพร้อมเพรียงกัน (ทำไมต้อง กลับชาติมากัด?) จะหาใครมาฆ่าสามคนนี้พูดจริงๆก็คงยากค่ะ ยกเว้นจะฆ่ากันเองอย่างที่คุณผู้ชมได้เห็นจากทุกครั้งที่ผ่านมา ทางเราก็เลยมองว่าสามคนนี้ไม่เหมาะกับคำว่า กลับชาติมาเกิด แต่ควรจะเป็น กลับชาติมากัด มากกว่า และความพิเศษที่เรียกได้ว่าเป็นเสน่ห์ของคอนเสิร์ตสามแยกปากหวานทุกครั้งก็คือ

การที่เรามีสคริปต์ก็เหมือนไม่มี เพราะทั้ง อ๊อฟ-ป๊อป-ว่าน ออกนอกสคริปต์ตลอด เรียกว่าในแต่ละรอบของคอนเสิร์ต จะ็เรเป็นความสดใหม่ไหลลื่นของทั้งสามคน ที่จะนำพาตัวเองให้รอด จากสถานการณ์การทิ่มแทงกันเองไปมา ซึ่งบอกได้เลยว่าเล่นกี่รอบยังไงก็ไม่มีทางซ้ำกัน ตรงนี้คือความพิเศษของทั้งสามคน ที่หลายๆคนคงสัมผัสกันมาแล้วจากคอนเสิร์ตสามแยกปากหวานทั้ง 3 ครั้งที่ผ่านมา เพราะฉะนั้นใครที่ตั้งตารอครั้งนี้ก็ไม่ควรพลาดค่ะ

เรียนเชิญทุกท่านมาร่วมเวลคัมการกลับชาติมากัดแบบเต็มสตรีมของ “สามแยกปากหวาน season 4 : กลับชาติมากัด” พร้อมลุ้นไปพร้อมกันว่าใครจะกล้ามาเป็นแขกรับเชิญบนเวทีนี้ได้อีก ในวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม เวลา 19.00 น. และ วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2559 เวลา 17.00 น. ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน จำหน่ายบัตรที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขาบัตรราคา 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้มูลนิธิเพื่อสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็ก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.